Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 10/1/2018 14:34

Quốc khánh Úc 2018: Ngày hội gia đình tại TP HCM

Ngày hội có sự góp mặt của ngài Đại sứ Craig Chittick và Tổng Lãnh sự Úc - bà Karen Lanyon Ngày hội có sự góp mặt của ngài Đại sứ Craig Chittick và Tổng Lãnh sự Úc - bà Karen Lanyon

GD&TĐ - Tổng Lãnh sự quán Úc tại TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Ngày hội Gia đình thường niên lần thứ hai vào ngày 28/1.

Ngày hội được tổ chức tại trường Đại học RMIT (Cơ sở Nam Sài Gòn). Tổng Lãnh sự Úc - bà Karen Lanyon - chia sẻ: "Sự kiện ngày hội gia đình mừng Quốc khánh Úc lần đầu tiên của chúng tôi đã thành công rực rỡ, thu hút hơn một ngàn người tham dự.

Sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ lớn hơn và tốt hơn vì sự kiện này mở đầu cho chuỗi hoạt động chúc mừng kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Úc và Việt Nam”.

Có rất nhiều thức ăn phong cách Úc thật ngon, trong đó có món chủ đạo ‘Barbie’,...
... và rất nhiều môn thể thao và trò chơi dành cho cả gia đình cùng tham dự

Vào mỗi năm, chuỗi sự kiện chào mừng ngày Quốc khánh Úc được tổ chức đồng loạt trên toàn nước Úc. Tại sự kiện, cộng đồng người Úc, các cựu du học sinh Úc và gia đình sẽ được thưởng thức các món ăn truyền thống Úc do các bếp trưởng người Úc và các nhà hàng hàng đầu chuẩn bị, cùng với nhạc sống và các môn thể thao và trò chơi vui nhộn như Zorb ball (đeo bóng vào thân), đá banh, AFL, bóng bầu dục, lâu đài nhún, vẽ hình trên mặt, tự làm bánh lamington và rất nhiều  hoạt động khác.

Hãy diện bộ trang phục Úc ấn tượng để có cơ hội giành những giải thưởng lớn! 

Người tham dự cũng có cơ hội để thắng những giải thưởng giá trị, như là giải lò nướng barbecue thông qua các giải thưởng từ cổng và cuộc thi người mặc đẹp nhất, vì vậy các bạn hãy đến tham dự cùng với trang phục theo phong các Úc của mình.

PV