Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 1/12/2018 20:57

Quế Vân tiết lộ “bí mật động trời” trong đám cưới Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương

Tiết lộ của Quế Vân về đám cưới của người anh thân thiết thu hút sự chú ý của dư luận.

Đám cưới Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương sẽ diễn ra vào ngày (1/12).

Mới đây, Quế Vân bất ngờ chia sẻ về điều "bí mật" trong đám cưới của người anh thân thiết. Bà mẹ một con cho hay, cô chính là "bà mai" cho cặp đôi Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương.

Theo tiết lộ của Quế Vân, đám cưới của Ưng Hoàng Phúc được thắt chặt an ninh. Các khách mời, kể cả người thân hay bà "mai mối" cũng phải có thiệp mới được vào.

Quế Vân khoe thiệp cưới cặp đôi Phúc - Cương.

"Các cậu hỏi tớ đi đâu đi? Tớ đi đám cưới Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương. Nghe nói là phải có thiệp mới vào được, kể cả bà 'mai mối' luôn, nên cầm thiệp vào cho cẩn thận cả nhà ạ. Thấm thoát mà 6 năm đã qua, giờ chúng hạnh phúc nhìn thấy vui lây. Kiếp mai mối trọn đời... mấy má ơi", Quế Vân viết.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương hẹn hò bí mật được 1 năm trước khi công khai chuyện tình cảm vào năm 2014. Thời diểm hẹn hò, chân dài Kim Cương đã trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ và có một con trai riêng. đã công khai tình yêu vào năm 2014.

Đến với nhau sau khi giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2008 Kim Cương đã qua một lần đổ vỡ và có một con trai riêng, mối tình của họ gặp không ít sóng gió.  

Cặp đôi đã đăng ký kết hôn và sống cùng nhau từ năm 2015 dù chưa tổ chức đám cưới. Hiện tại, cặp đôi đã có một con trai chung. 

Tháng 10 vừa qua, Ưng Hoàng Phúc cầu hôn Kim Cương sau 3 năm chung nhà chung con. Trên bãi biển Phú Quốc lãng mạn, nam ca sĩ đã chuẩn bị một nhẫn kim cương trị giá cả tỷ đồng trao cho mẹ của con trai. 

Ưng Hoàng Phúc cầu hôn Kim Cương trong khung cảnh lãng mạn.

Theo Emdep.vn

Tin tiêu điểm