Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 11/2/2017 23:42

Quang Dũng sợ bé Bảo Nam lớn sẽ không còn được hôn con

Chồng cũ của Jennifer Phạm đã có những chia sẻ đầy xúc động về con trai đầu lòng.

Mới đây, nam ca sĩ Quang Dũng đã chia sẻ dòng thư gửi đến con trai Bảo Nam. Bảo Nam là "trái ngọt" trong cuộc hôn nhân ngắn ngủi giữa Quang Dũng và Hoa hậu Jennifer Phạm.

Nam ca sĩ chia sẻ, anh đã bay một chặng đường dài để sang Mỹ đón tuổi mới cùng quý tử. Được biết, ngày 10/2 vừa qua là ngày bé Bảo Nam tròn 9 tuổi.

Quang Dũng bày tỏ sự lo lắng khi chỉ còn 1-2 năm nữa, Bảo Nam trở thành thiếu niên, rồi thanh niên. Lúc đó, anh không còn được hôn hít con bất cứ khi nào mình muốn. Anh chia sẻ, trẻ em ở Mỹ khác với trẻ em Việt Nam.

Khi chúng trưởng thành, ít cho ai đụng đến mình và không thích người khác hôn mình, dù là người trong nhà. Từ đó, chúng sống độc lập theo tính cách của riêng mình.

Quang Dung so be Bao Nam lon se khong con duoc hon con - Anh 1

"Thành ra ba Dũng lo lắng lắm. Thật lòng ba chẳng muốn Nam lớn, nhưng cuộc đời là phải lớn và trưởng thành Nam ha. Biết sao giờ. Nhưng với ba Dũng thì đặc biệt Nam ha.

Nam có lớn, có trưởng thành thì ba vẫn muốn hôn hít Nam như bây giờ. Cho ba được cái quyền này nhé. Cho dù Nam có lớn, có như thế nào thì trong mắt ba, Nam vẫn bé bỏng như ngày nào. Thương Nam lắm lắm", Quang Dũng tâm sự.

Quang Dung so be Bao Nam lon se khong con duoc hon con - Anh 2

Mặc dù đã chia tay vợ nhưng Quang Dũng và Jennifer Phạm luôn cố gắng chăm sóc con một cách tốt nhất.

Dòng chia sẻ của Quang Dũng đã thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ, ai cũng khen anh tình cảm và ngọt ngào. Hiện tại bé Bảo Nam đang được sống tại Mỹ cùng ông bà ngoại. Cậu nhóc cũng thường theo mẹ về Việt Nam vào dịp hè để thăm các em là con của mẹ và ba dượng Đức Hải.

Quang Dung so be Bao Nam lon se khong con duoc hon con - Anh 3

Bảo Nam và Quang Dũng.

Theo Thiên Anh (Khám Phá)
Eva