Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 31/12/2016 18:05

Quán quân Nhân tố bí ẩn Giang Hồng Ngọc bí mật tổ chức đám cưới không ai hay

Quán quân Nhân tố bí ẩn Giang Hồng Ngọc bí mật tổ chức đám cưới không ai hay

Nữ ca sĩ cũng tạm ngưng một số sự án để chuẩn bị cho đám cưới bí mật lần này.

Mới đây, hình ảnh ngọt ngào của Giang Hồng Ngọc trong đám cưới vừa được đăng tải thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Được biết, nữ Quán quân của Nhân tố bí ẩn đã bí mật kết hôn mà không ai trong giới showbiz hay biết. Báo chí truyền thông cũng hoàn toàn ngỡ ngàng trước thông tin về đám cưới Giang Hồng Ngọc.

Quan quan Nhan to bi an Giang Hong Ngoc bi mat to chuc dam cuoi khong ai hay - Anh 1

Bạn Giang Hồng Ngọc chia sẻ ảnh chụp cùng cô trong ngày cưới.

Quan quan Nhan to bi an Giang Hong Ngoc bi mat to chuc dam cuoi khong ai hay - Anh 2

Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới Giang Hồng Ngọc.

Đây được coi là đám cưới gây sốc nhất trong làng giải trí Việt bởi chỉ còn 1 ngày nữa là bước sang năm 2017. Trước đám cưới của của Giang Hồng Ngọc, rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng quyết định lên xe hoa vào ngày cuối năm trong đó có đám cưới Trấn Thành , hôn lễ của MC "Hãy chọn giá đúng" Trần Ngọc và mới đây là hình ảnh danh hài Chiến Thắng kết hôn lần 3 .

Trước đó, trong cuộc phóng vấn vào tháng 6 vừa rồi, Giang Hồng Ngọc đã có một số tiết lộ nhỏ về bạn trai. Cô cho biết mình và bạn trai đã quen biết nhau được nửa năm.

Cả hai muốn mọi thứ diễn ra tự nhiên đặc biệt là chuyện tình cảm. Giang Hồng Ngọc cũng không muốn nhắc quá sớm tới chuyện kết hôn sợ "bước không qua". Đám cưới bất ngờ lần này của Quán Quân Nhân tố bí ẩn thực sự khiến các fan sốc.

Quan quan Nhan to bi an Giang Hong Ngoc bi mat to chuc dam cuoi khong ai hay - Anh 3

Giang Hồng Ngọc bên bạn trai (đeo kính).

Hiện tại, thông tin về người chồng của Giang Hồng Ngọc đang được các fan lùng sục trên các diễn đàn. Trên mặt báo hình ảnh hiếm hoi của phu quân nữ ca sĩ cũng được đăng tải. Anh sở hữu vẻ ngoài thư sinh và khá điển trai. Một số fan cho rằng Giang Hồng Ngọc có thể coi là nữ nghệ sĩ giữ bí mật giỏi nhất năm.

Theo Eva

Tin tiêu điểm