Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 4/11/2018 00:47

Qua 2 lần đò, Phạm Phương Thảo vẫn tuyên bố: “Có người yêu, thậm chí phải chết cùng mới trọn vẹn“

Từng vì yêu mà bỏ nghệ thuật nhưng rồi "tình không chọn mình nên mình phải chọn nghề", đó là tâm sự của nữ ca sĩ Phạm Phương Thảo - một cá tính "lạ" trong showbiz.
Qua 2 lần đò, Phạm Phương Thảo vẫn tuyên bố: Có người yêu, thậm chí phải chết cùng mới trọn vẹn - Ảnh 1.

Mới đây, nữ ca sĩ Phạm Phương Thảo đã cởi mở chia sẻ quan điểm yêu đương trong cuộc trò chuyện với MC Trịnh Lê Anh. Giọng ca xứ Nghệ bảo mình rất tin vào số mệnh. Trải qua hai lần đò, nữ ca sĩ nói vui rằng: "Số mệnh bảo Thảo còn một lần đò nữa".

Qua 2 lần đò, Phạm Phương Thảo vẫn tuyên bố: Có người yêu, thậm chí phải chết cùng mới trọn vẹn - Ảnh 2.

Vì sao những người đàn ông của Thảo không ở mãi bên cô? Trước câu hỏi của MC Trịnh Lê Anh, Phương Thảo nói: "Vì số phận của cả hai người, đó cũng là lý do để chúng tôi gặp nhau, đứt đoạn và rồi lại đón những cái mới".

Qua 2 lần đò, Phạm Phương Thảo vẫn tuyên bố: Có người yêu, thậm chí phải chết cùng mới trọn vẹn - Ảnh 3.

"Những đứt đoạn của tôi hay những người khác trong cuộc đời này là chuyện riêng của từng mối tình của chúng tôi. Còn giá trị, bản chất của hôn nhân và tình yêu thì nó luôn luôn như thế, không thay đổi".

Qua 2 lần đò, Phạm Phương Thảo vẫn tuyên bố: Có người yêu, thậm chí phải chết cùng mới trọn vẹn - Ảnh 4.

Phạm Phương Thảo từng gây "sốc" với công chúng khi có phát ngôn "đàn bà mà chỉ có một người đàn ông trong đời thì rất nhàm chán". Nhắc lại điều này, MC Lê Anh cho là "khó hiểu" bởi gái Việt, nhất là gái Nghệ chịu rất nhiều sức ép của nền phong kiến gia phong, tam tòng tứ đức. Trước thắc mắc đó, Phương Thảo giải thích, đó là một câu nói nằm ở trong một câu chuyện Thảo kể hài hước với mọi người. Phương Thảo tự nhận mình khá hài hước nên cô thường nói vui, hay đùa…

Qua 2 lần đò, Phạm Phương Thảo vẫn tuyên bố: Có người yêu, thậm chí phải chết cùng mới trọn vẹn - Ảnh 5.

Cô khẳng định: "Từ nhỏ đến giờ, Thảo vẫn có một quan điểm, con người chúng ta và đặc biệt là phụ nữ có một người để yêu, gắn bó, được sống cùng, thậm chí được chết cùng nữa đó mới là cái điều trọn vẹn nhất của một đời người".

Qua 2 lần đò, Phạm Phương Thảo vẫn tuyên bố: Có người yêu, thậm chí phải chết cùng mới trọn vẹn - Ảnh 6.

Tự nhận mình là kẻ đắm đuối trong tình yêu, Phạm Phương Thảo đã lựa chọn gia đình khi cuộc sống đặt cô vào tình huống phải lựa chọn giữa một bên là gia đình, tình yêu và một bên là sự nghiệp. Phạm Phương Thảo cũng trải lòng: "Cái giá của sự đắm đuối tình yêu không phải giá trị vật chất. Nếu như tình yêu đủ lớn thì giá trị sẽ đủ lớn để cho mình đánh đổi bất cứ điều gì khác".

Qua 2 lần đò, Phạm Phương Thảo vẫn tuyên bố: Có người yêu, thậm chí phải chết cùng mới trọn vẹn - Ảnh 7.

"Thảo có một quan điểm như thế này, giá trị của mình là ở mình đặt ra. Nếu mình níu kéo, nếu mình khổ sở vì điều gì đó hoặc vì một người nào đó thì tự mình đặt ra giá trị của mình mình chỉ nằm ở điểm đó thôi. Nếu như mình biết tự trọng, nếu như mình để cho người ta cơ hội vì người ta muốn đi tiếp mà, hãy tạo cơ hội cho con đường người ta mịn màng hơn".

Qua 2 lần đò, Phạm Phương Thảo vẫn tuyên bố: Có người yêu, thậm chí phải chết cùng mới trọn vẹn - Ảnh 8.

Đó là cách sống của Thảo mà Thảo nghĩ, phụ nữ mình nên như vậy. Ngay lúc đó có chết thì Thảo cũng không thể nếu kéo "anh ơi anh đừng bỏ đi" được.

Theo VIVI
afamily.vn