Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 21/2/2017 23:14

Phụ nữ hiện đại, đừng cố trở thành người anh ta thích, hãy là người anh ta muốn ở lại!

Phụ nữ sinh ra để được quyền lựa chọn và thể hiện, không phải sinh ra là để bị lệ thuộc. Hãy trở nên kiêu hãnh, tô vẽ bản thân thêm nhiều màu sắc, nuôi dưỡng thần thái, xây dựng cho tâm hồn thêm thú vị...

Rất nhiều cô gái đã thể hiện tình yêu của mình một cách sai lầm. Khi thích hoặc yêu ai đó, họ mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu xem anh ấy thích gì ?

Từ món ăn đến thức uống, quần áo, nước hoa, hoặc các chủ đề anh ấy quan tâm...để cố gắng trở thành một bản sao, và gượng ép bản thân cũng phải yêu luôn những sở thích...không phải của mình. Thậm chí họ còn "hóa thân" vào nhân vật "người yêu cũ" của anh ấy, để mong có được trái tim và tình yêu trọn vẹn !

Phu nu hien dai, dung co tro thanh nguoi anh ta thich, hay la nguoi anh ta muon o lai! - Anh 1

Hình minh họa.

Đừng tiếp tục ngốc nghếch như thế. Dù bạn kém xinh, nhưng bạn là duy nhất, và bạn vẫn có những cái hay của riêng mình. Tìm hiểu sở thích của anh ấy là tốt, nhưng hãy giữ lại cho bản thân mình những nét riêng, người thật lòng yêu bạn sẽ bị cuốn hút bởi những nét riêng đó, vì nó là duy nhất, không ai có thể thay thế được.

Hãy nói với anh ấy bạn thích ăn chocolate mặc dù anh ấy cực kì ghét ăn đồ ngọt. Hãy nói bạn muốn xem những bộ phim kinh dị mặc cho anh ấy thích những thể loại hài hước hơn. Hãy nói về tất cả những điều bạn thích, người thật lòng yêu bạn nhất định sẽ ở lại để cùng bạn làm những điều đó. Người không muốn ở lại hẳn là chưa đúng người bạn cần. Thế thôi !

Phụ nữ sinh ra để được quyền lựa chọn và thể hiện, không phải sinh ra là để bị lệ thuộc. Hãy trở nên kiêu hãnh, tô vẽ bản thân thêm nhiều màu sắc, nuôi dưỡng thần thái, xây dựng cho tâm hồn thêm thú vị, rồi chọn cho mình một người đàn ông xứng đáng. Đừng cố gắng trở thành người anh ta thích. Mà hãy là người anh ta muốn ở lại !

Theo Phụ Nữ News