Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 4/8/2017 11:47

Phong phú đồ dùng học tập mùa tựu trường

Phong phú đồ dùng học tập mùa tựu trường

GD&TĐ -Mùa tựu trường đã đến, nhiều bậc phụ huynh và học sinh đang lo lắng hay phân vân để lựa chọn đồ dùng học tập để sẵn sàng cho năm học mới bắt đầu.

Một trong những sản phẩm được học sinh tin dùng trong nhiều năm là sản phẩm của Thiên Long.

Tập đoàn Thiên Long cho biết trong mùa tựu trường 2017 – 2018, Tập đoàn Thiên Long chuẩn bị các sản phẩm ở cả 03 dòng sản phẩm là: Bút viết TL, Dụng cụ Mỹ thuật Colokit, Dụng cụ Học tập Điểm 10. Với sự đa dạng về sản phẩm và sự chủ động chuẩn bị lượng hàng hóa cho mùa nhập học, Thiên Long đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng từ học sinh mẫu giáo đến học sinh các cấp và sinh viên…

Tính đến ngày 1/8, các sản phẩm phục vụ mùa nhập học của Thiên Long đã phủ trên cả hai kênh phân phối chính là kênh phân phối truyền thống và kênh phân phối hiện đại. Trong đó, hệ thống hơn 60.000 điểm bán khắp mọi miền đất nước là kênh phân phối mang lại doanh thu lớn nhất cho Thiên Long trong mùa bán hàng cao điểm này. Thêm vào đó, trong mùa nhập học năm nay, khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm của Thiên Long qua kênh bán hàng trực tuyến tại website: www.tiki.vn.

Theo Tập đoàn Thiên Long, xu hướng tiêu dùng nổi bật của các bậc phụ huynh hiện nay là tìm mua các dụng cụ học tập an toàn cho sức khỏe của trẻ. Các sản phẩm Thiên Long luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng vì đảm bảo các yếu tố an toàn, trong đó, nhiều sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của hệ thống tiêu chuẩn về đồ chơi an toàn của châu Âu: EN 71/3, EN 71/9 và hệ thống tiêu chuẩn về đồ chơi an toàn của Mỹ ASTM-D4236.

Trong mùa tựu trường 2017-2018, các sản phẩm mới với thiết kế bao bì và kiểu dáng sáng tạo cũng được Thiên Long tung ra thị trường. Các sản phẩm này hứa hẹn sẽ được các em học sinh ưa chuộng vì giúp các em “vừa học vừa chơi”, chẳng hạn như: sáp nhựa màu PCR-C07/DO hình dáng con sò, sáp màu CR-C022 hình dáng ô tô.

Đặc biệt, trong mùa tựu trường này, Thiên Long cũng kết hợp với nhiều thương hiệu lớn như Disney và Doraemon để khai thác hình ảnh của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên sản phẩm của Thiên Long. Các sản phẩm bút viết, sáp màu, gôm, thước kẻ có hình các nhân vật quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình như chuột Mickey, công chúa Bạch Tuyết, Nàng tiên cá, nữ hoàng băng giá Frozen, vương quốc xe hơi Cars …sẽ xuất hiện trên thị trường đồ dùng học tập mùa tựu trường năm 2017-2018.

Ông Nguyễn Tiền Phương – Giám đốc kinh doanh nội địa Tập đoàn Thiên Long - cho biết: “Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong mùa nhập học năm 2017-2018, Tập đoàn Thiên Long đã chủ động chuẩn bị số lượng, đa dạng chủng loại hàng hóa, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của tất cả các khách hàng cho mùa nhập học. nhờ lợi thế của hệ thống phân phối rộng khắp, Thiên Long tin rằng công ty sẽ chủ động đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm đồ dùng học tập phù hợp của các em học sinh và phụ huynh trong mùa bán hàng này”.

Ngọc Trang