Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 26/2/2018 16:20

Phát hoảng vì bình nóng lạnh bất ngờ bốc cháy

Phát hoảng vì bình nóng lạnh bất ngờ bốc cháy

GD&TĐ - Một tài khoản facebook vừa đăng tải trên mạng xã hội một số hình ảnh, video ghi lại sự việc bình nóng lạnh trong phòng tắm bỗng nhiên bốc cháy ngùn ngụt.

Trên tài khoản facebook của mình, chị Lê Quỳnh Mai (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết: Bình nóng lạnh của nhà chị bất ngờ bị cháy vào khoảng 8 giờ sáng ngày 25/2, khi chị vừa vào nhà tắm để vệ sinh cá nhân cho con.

Chị Mai viết: Mình từng thấy trên mạng phản ánh những vụ việc cháy, nổ bình nóng lạnh. Nhưng mình nghĩ do nguyên nhân khách quan nào đó bởi người ta sản xuất hay lắp đặt thiết bị này phải an toàn, không ngờ hôm nay rơi đúng nhà mình.

Vừa đánh răng, lau mặt cho con xong, mình nghe tiếng xèo xèo bụp bụp, ngó vào nhà vệ sinh thì nhìn thấy cảnh này.

Mình vô cùng hoảng hốt, may mắn chồng mình ngắt cầu dao kịp thời, sau đó dập lửa. Nếu lúc ấy có mỗi mình chắc chỉ biết khóc. Bình nóng lạnh vừa mới sửa, mới bảo dưỡng mà như thế này đây. Mình cảnh báo cho các gia đình, đừng chủ quan.

Chị Mai cũng cho biết thêm, chiếc bình gặp sự cố trên là do gia đình chị không ngắt nguồn điện trước khi sử dụng. Vì vậy qua trường hợp của mình, chị Mai mong mọi người phải có ý thức sử dụng bình nóng lạnh cũng như các thiết bị điện một cách an toàn, hiệu quả.

Sau khi sự việc của gia đình chị Mai được chia sẻ, nhiều người rất lo lắng trước độ an toàn của những chiếc bình nóng lạnh đang sử dụng.

 

Phương Anh

Tin tiêu điểm