rssheader

09/03/2021

Phát hiện vợ trăng hoa, giám đốc trẻ ứng xử khiến thiên hạ “ngả mũi bái phục“

Thu Hà - 09/11/2018, 20:37 GMT+07 | Gia đình
Phát hiện vợ trăng hoa, giám đốc trẻ ứng xử khiến thiên hạ “ngả mũi bái phục“

Chiều vợ quá hóa… cắm sừng lúc nào không biết

Nhiều năm làm công việc theo dõi các cuộc tình tay ba, thám tử Minh Long (Hà Nội) nhận định khách hàng có muôn kiểu trạng thái cảm xúc khi nhận về thông tin về việc vợ/chồng mình trăng hoa, cặp bồ.

Có người đàn ông bật khóc tu tu như đứa trẻ. Có những người phụ nữ sẵn sàng vị tha cho chồng, bày tỏ mong muốn ông quay về để con cái có cha có mẹ.

Nhưng cũng có không hiếm người hoảng loạn, điên dại đến mức muốn xé tan những tấm ảnh bằng chứng về cuộc tình vụng trộm.

Trong số đó, thám tử Minh Long không khỏi ấn tượng về trường hợp anh Hải, người chồng cao thượng tại Hà Nội khi xử lý cô vợ “đứng núi này trông núi nọ” mà anh đã gặp.

Sau một năm yêu nhau, Hải và Chi về cùng một nhà. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ vô cùng hạnh phúc và chẳng phải suy nghĩ chuyện tiền nong.

Vốn là giám đốc trẻ, Hải chưa bao giờ để vợ phải đầu tắt mặt lối lo cơm áo gạo tiền.

Khi Chi mang bầu, Hải đã đề nghị vợ ở nhà nghỉ ngơi cho khỏe. Ngày vợ sinh, anh thuê người giúp việc về chăm sóc cho vợ từ A-Z. Đến tận khi con trai được một tuổi, Chi vẫn ở nhà, không phải đi làm.

Công việc bận rộn cứ cuốn Hải đi hết tỉnh này đến tỉnh khác. Thế nhưng anh vẫn chiều vợ hết lòng. Mỗi khi có dịp ở nhà là Hải chỉ muốn quấn quýt bên vợ con chứ không đi nhậu nhẹt bù khú.

Hải tưởng vợ sẽ đáp lại anh, nhưng không ngờ Chi lại lảng tránh lạnh lùng. Chi luôn viện cớ mệt mỏi, bận con mọn để tránh “yêu” chồng.

Chẳng cần đánh ghen ầm ĩ, cách ứng xử của giám đốc trẻ khi phát hiện vợ trăng hoa khiến thiên hạ ngả mũi bái phục

Vợ trẻ từ chối chồng quyết liệt, hóa ra sự thật là vợ đã có người thứ ba.

Sự việc diễn ra trong nhiều tháng khiến Hải vô cùng phiền lòng. Ban đầu anh nghĩ có thể do Chi mệt mỏi vì chăm con một mình, nên anh chịu đựng.

Nhưng càng về sau, anh càng cảm thấy mối hoài nghi dấy lên trong lòng. Nhiều lần Hải góp ý nhưng Chi không nghe, thậm chí cô còn “xù lông” lên, định ôm con bỏ về nhà ngoại.

Qua góp ý của bạn bè, Hải đã nhờ thám tử theo dõi làm rõ sự chung thủy của người vợ trong lúc anh vắng nhà.

Việc làm bất đắc dĩ

Hải tâm sự bất đắc dĩ anh mới phải lao vào trào lưu theo dõi tình tay ba để làm sáng tỏ mọi chuyện. Sau khi được Hải cung cấp địa chỉ nhà, tấm hình chụp gần đây nhất của vợ, các thám tử vào cuộc.

Chẳng mấy chốc, các thám tử đã có thông tin rõ nét. Cứ buổi sáng sau khi Hải đi làm được 30 phút, Chi cũng ra khỏi nhà. Điểm đến là khách sạn nằm trên đường Hoàng Quốc Việt. Ở đó đã có một người đàn ông ăn mặc bảnh bao chờ Chi.

Nghe thám tử báo vợ đến khách sạn với một người đàn ông khác, Hải nghẹn đắng cổ họng, phóng xe một mạch đến khách sạn.

Tưởng chừng anh sẽ điên cuồng lao lên phòng vợ và nhân tình đang “mây mưa”, Hải lại chọn một cách làm không ai ngờ. Anh đứng dưới quầy lễ tân, bình tĩnh gọi điện cho vợ: “Em xuống đi, anh đang chờ ở dưới”.

Chỉ 10 phút sau, cô vợ trẻ lủi thủi đi xuống, bàng hoàng khi nhìn thấy chồng đang đứng chờ. Cả hai cùng đi về nhà.

Chẳng cần đánh ghen ầm ĩ, cách ứng xử của giám đốc trẻ khi phát hiện vợ trăng hoa khiến thiên hạ ngả mũi bái phục

Chỉ một cuộc điện thoại, vị giám đốc trẻ khiến người vợ trăng hoa bị "thu phục".

Hôm sau, Hải quay lại gặp thám tử để nói lời cảm ơn. Cú sốc này đã khiến cho anh hiểu ra mọi thứ. Chi ngoại tình vì cảm thấy trống trải. Những lần anh âu yếm, cô rất muốn đáp lại nhưng ngọn lửa giận dữ khiến cô từ chối anh quyết liệt.

Còn Hải, anh cũng sẽ điều chỉnh lại công việc để tránh đi công tác quá nhiều mà đẩy cảm xúc của vợ vào ngõ cụt.

Theo thám tử Minh Long, không phải ai cũng có cái kết “có hậu” như thế. Bản thân anh luôn ủng hộ thái độ điềm đạm hết sức của người chồng dù đang vô cùng đau đớn bị vợ “cắm sừng”.

Anh đã từng gặp không ít người vợ xông vào phòng, túm tóc nhân tình và chửi bới đánh ghen om sòm. Nhưng cái kết họ nhận được là cái tát như trời giáng của người chồng để cô nhân tình chạy thoát thân.

Sau màn đánh ghen, thay vì ân hận, người ngoại tình quay sang trách móc vợ/ chồng mình cư xử thiếu văn hóa, làm xấu mặt mình và cuộc hôn nhân đã bị đẩy hẳn xuống vực thẳm.

“Để “thu phục” người vợ/chồng trở về với gia đình, mỗi người vợ sẽ có cách ứng xử khác nhau. Có chiêu thành công với người này nhưng lại không thể áp dụng với người khác.

Tùy thuộc vào trình độ học vấn, khí chất, điều kiện kinh tế của từng người, kể cả người thứ ba mà có cách ứng xử phù hợp. Nhưng thiết nghĩ tất cả vẫn phải dựa trên sự bình tĩnh và ứng xử có văn hóa, không nên lao theo trào lưu đánh ghen ầm ĩ rồi tung lên mạng", thám tử Minh Long bày tỏ.

Theo Emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm