Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 7/4/2019 04:12

Phát hiện món quà đặc biệt sếp tặng trong ngày cưới, tôi muốn bỏ vợ ngay lập tức

Tôi uất nghẹn khi nhận được món quà đặc biệt của sếp gửi tặng trong ngày cưới. Sau khi nhận được món quà này, tôi chỉ muốn bỏ vợ ngay tức khắc.
Sau khi ra trường, tôi xin vào làm việc tại một công ty tư nhân. Ngay ngày đầu tiên đi làm, tôi đã bị hút hồn bởi vẻ đẹp quyến rũ của một cô gái làm cùng công ty. Không những xinh đẹp mà em còn rất dịu dàng và thân thiện với mọi người xung quanh. Ngoài tôi, còn có nhiều gã chưa vợ ở công ty mê em như điếu đổ.
May mắn cho tôi là làm chung bộ phận với em. Sau gần nửa năm cưa cẩm cuối cùng em cũng đồng ý làm người yêu của tôi. Khi biết chúng tôi yêu nhau, cả công ty chúc mừng và mong chờ một đám cưới trong thời gian không xa.
Thậm chí sếp của tôi đã bóng gió thông tin rằng nếu chúng tôi cưới nhau, ông sẽ gửi một quà mừng thật đặc biệt để chúc phúc cho cặp đôi đầu tiên nên duyên ở công ty này.
Biết được, tôi vui mừng lắm và càng mong ngóng sẽ nhanh được rước nàng về dinh. Sợ đêm dài lắm mộng, tôi đã nhanh chóng đề nghị em tiến đến hôn nhân. Ban đầu em cũng đắn đo, nhưng về sau do tôi thuyết phục nên đã đồng ý.
Trước ngày cưới, tôi bận rộn chuẩn bị gần như là mọi thứ. Vì bố mẹ tôi chỉ giúp được phần nào, còn chị gái thì lấy chồng ở xa. Dù mệt mỏi nhưng khi nghĩ đến cảm giác mình sắp được sở hữu một người vợ là hoa khôi ở công ty thì tất cả như tan biến.
Cuối cùng thì ngày cưới của tôi và em cũng đến. Lễ cưới của chúng tôi diễn ra trong sự chúc phúc của họ hàng và đồng nghiệp. Hôm đó, em thật đẹp trong bộ váy cô dâu. Nhìn em mà tôi cứ nghĩ tất cả như một giấc mơ vậy.
Ngày cưới, sếp tôi cũng có mặt và mang theo quà cho vợ chồng tôi. Lúc đến chúc mừng, sếp còn thì thầm vào tai tôi: “Cố gắng mà chiều nhân viên của tôi cho tốt nha”. Để cảm ơn, tôi đã uống cạn một ly với sếp.
Buổi chiều tiệc tan, sau khi đã tiễn khách ra về hết, vợ tôi thay đồ rồi cùng cô em họ ra cửa hàng gội đầu gần đó để tẩy trang. Tôi tranh thủ ngả lưng ra giường vì đã thấm mệt. Tôi thiếp đi lúc nào không hay, lúc đang mơ màng thì bị đánh thức bởi tiếng tin nhắn điện thoại. Khi nhìn xuống cuối giường tôi mới biết vợ để quên điện thoại ở nhà.
Hai lần cầm lên rồi lại đặt xuống nhưng chẳng hiểu ma xui quỷ khiến thế nào tôi lại mở tin nhắn của vợ ra xem. Và tin nhắn đập vào mắt tôi lúc này là từ sếp: “Tối nay anh không được ở bên em rồi. Không biết thằng ấy nó có làm em sung sướng được như anh không”. 
Muon bo vo vi mon qua dac biet sep tang trong ngay cuoi
Muốn bỏ vợ ngay tức khắc khi nhận được món quà đặc biệt của sếp trong ngày cưới (Ảnh minh họa)
Tôi uất nghẹn sau khi đọc được tin nhắn này. Hẳn đây là món quà đặc biệt ông ta dành tặng cho vợ chồng tôi trong ngày cưới hay sao? Không thể ngờ được người con gái mà tôi hết mực yêu thương và tin tưởng lại có thể làm chuyện động trời như vậy. Nhìn thấy hộp quà ông sếp tặng, tôi cũng cho luôn vào thùng rác. Sau đó, tôi để lại chiếc điện thoại với tin nhắn đã mở trên giường rồi bỏ đi.
Đêm đó, mặc cho vợ gọi rất nhiều, tôi vẫn không nghe máy. Tôi chỉ nhắn tin cho vợ là mình đã biết được mọi chuyện và không muốn nhìn mặt cô ấy nữa.
Tôi tìm đến rượu để mong xóa sạch mọi ưu phiền. Nhưng tôi không thể quên được. Thậm chí, lúc tưởng tượng ra cảnh vợ mình ôm ấp lão già đó, tôi lại thấy tức điên.
Tôi muốn bỏ vợ ngay tức khắc vì không thể chịu được cảm giác này thêm một giây phút nào nữa. Có lẽ, ngay ngày mai khi tỉnh rượu tôi sẽ viết đơn ly hôn vợ. Trước khi ly hôn, tôi sẽ cho bố mẹ hai bên và đồng nghiệp biết bộ mặt thật của cô ta.

Theo ngoisao.net

Tin tiêu điểm