Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 21/12/2018 21:27

Phẫn nộ vợ vừa sinh con được 1 tháng bị chồng đánh, mẹ chồng khoanh tay đứng nhìn

Chỉ vì sau khi hết 1 tháng ở cữ, cô vợ trẻ muốn về ngoại nên đã bị chồng đánh. Thế nhưng, nào ngờ mẹ chồng lại khoanh tay đứng nhìn rồi bồi thêm 1 câu khiến ai nấy phẫn nộ: Cháu được 1 tháng nuôi bộ được rồi.

Hai vợ chồng khi chung sống khó tránh khỏi những lúc cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Thế nhưng, dù thế nào chị em vẫn thấy sợ nhất là cưới phải người chồng vũ phu.

Mới đây, một mẹ trẻ đã chia sẻ câu chuyện khiến ai nấy đều phẫn nộ. Cụ thể, vừa mới sinh con xong được 1 tháng nhưng cô đã bị chồng xuống tay. Nhưng càng đau lòng hơn khi mẹ chồng chẳng những không bênh vực lại còn khoanh tay đứng nhìn và bồi 1 câu đau đớn hơn. Cụ thể, câu chuyện được đăng tải như sau:

"Khi mẹ chồng thấy con trai đánh con dâu mẹ chồng khoanh tay đứng nhìn và nói cháu: Cháu được 1 tháng nuôi bộ được rồi.

Các mẹ thấy thế nào. Chồng em đánh em khi con em vừa tròn 1 tháng vì chuyện em muốn về ngoại. Nếu ai thật sự quan tâm và có thể cho em lời khuyên đúng đắn thì inbox tâm sự với em sẽ biết lý do. Còn đừng ai bảo phải thế nào nó mới đánh".

Vừa sinh con được 1 tháng bị chồng đánh, mẹ chồng khoanh tay đứng nhìn và bồi thêm 1 câu khiến ai nấy phẫn nộ - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình).

Phụ nữ vừa sinh xong, cơ thể đã vốn dĩ không được khỏe, chồng chẳng những không thương lại còn đánh thêm. Và lý do thì cũng chẳng phải to lớn gì, lại còn vì cô muốn về nhà ngoại. Chính vì thế, sau khi câu chuyện được chia sẻ, ai nấy đều hết sức thương cảm và phẫn nộ.

"Trời đất, khổ chưa kìa! Con mới 1 tháng thì mẹ mới đang lại sức mà chồng nó tẩn cho trận còn gì là người. Đừng nói là vừa sinh nhé, ngay cả bình thường mà nó ra tay thì bỏ ngay đi. Vũ phu thế là khổ nhất đấy!"

"Phụ nữ chịu thiệt thòi nhất. Cố lên cho con lớn tí. Rồi quyết định cũng không muộn, chứ sống chung với người không có lương tâm thì khổ cả đời".

 "Chồng vũ phu thế thì ở làm gì nữa cho khổ!".

Vừa sinh con được 1 tháng bị chồng đánh, mẹ chồng khoanh tay đứng nhìn và bồi thêm 1 câu khiến ai nấy phẫn nộ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa).

Bên cạnh đó, rất nhiều bình luận chỉ trích cả mẹ chồng vì "không yêu lại buông lời cay đắng":

"Xót xa quá mom, mang con về ngoại đi. Cố nuôi con lớn tí nữa rồi xem chồng thế nào, đối xử không ra gì thì bỏ đi. Lại còn được bà mẹ chồng nữa, sao khổ thế hả giời?"

"Mẹ chồng cũng tệ quá! Bình thường có ghét bỏ thế nào thì ghét nhưng vừa sinh xong mà cũng không bênh con dâu lấy 1 lời!"

"Ghét mẹ chồng thế này thế nhỉ. Thế này là ác chứ ghét bỏ gì. Trước mình mới về, hai mẹ con cũng không ưa nhau ra mặt đấy. Nhưng lúc hai vợ chồng cãi nhau, bà vẫn đứng ra làm hòa, hòa kiểu trên danh nghĩa mình sai. Em ấm ức lắm cơ mà vẫn nhịn. Có 1 lần lão chồng tát em 1 cái em la làng la lối lên thì bà ra can."

"Mẹ chồng như thế thì tệ thật đấy! Ý bà là bỏ nhau đi để nhà nội nuôi đây mà!".

Hiện câu chuyện vẫn đang được quan tâm. Dù không đưa ra giải pháp giúp mẹ trẻ này nhưng ai nấy đều ra sức an ủi, động viên để mẹ trẻ này sớm vượt qua.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm