Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 25/6/2015 08:41

Phan Hiển thăm dò phòng khám trước khi Khánh Thi sinh con trai

Bạn trai 9X của Khánh Thi đã quyết định đi "thăm dò phòng khám", tìm bệnh viện tốt nhất trước khi "Nữ hoàng dancesport" sinh con trai.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Phan Hiển đã đăng tải hình ảnh anh đang đi "khảo sát", thăm dò phòng khám trước khi Khánh Thi sinh con trai vào tháng tới. Theo đó, chàng vũ công 9X cũng thể hiện cảm giác hồi hộp "Mong chờ" và chuẩn bị tinh thần chào đón con trai đầu lòng.

phan hien

Phan Hiển thăm dò phòng khám trước khi Khánh Thi sinh con trai

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh cùng cảm xúc của Phan Hiển đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng với hàng trăm bình luận. Đông đảo người hâm mộ gửi lời hỏi thăm sức khỏe và chúc mừng "mẹ tròn con vuông" tới Khánh Thi.

Trước đó, Phan Hiển cũng đã đăng tải hình ảnh anh đang tạo dáng "nhảy múa" khá dễ thương kèm dòng chú thích không kém dí dỏm. Chàng vũ công 9X viết: "Mình thích nhìn về tương lai hơn là ôn lại quá khứ. Mọi người cứ nói mình vô tư và cũng vô tâm, nên mình muốn thay đổi. Xấu trai, lùn tè, nhảy nhót trung bình và giao tiếp kém. Haizz, phải bắt đầu từ đâu nhỉ?".

phan hien2

Bạn trai 9X của Khánh Thi bị chê "vô tâm, xấu trai, lùn tè"​

Kể từ khi công khai mối quan hệ với học trò Phan Hiển và đặc biệt là thông tin có bầu được tiết lộ, Khánh Thi ngay lập tức trở thành tâm điểm của truyền thông. Sự tò mò thái quá của công chúng và báo giới vô hình chung làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống riêng tư của "Nữ hoàng dancesport" cũng như bạn trai 9X của cô. 

Vượt qua mọi đàm tiếu, tò mò của dư luận, Khánh Thi và Phan Hiển ngày càng tình cảm và nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ phía người hâm mộ. Dù trẻ tuổi nhưng Phan Hiển đã chứng minh được bản lĩnh đàn ông của mình khi luôn ra sức che chở, bảo vệ và cùng Khánh Thi vượt qua mọi sóng gió.

Theo phunutoday