Gia đình

Ông chủ trẻ và nỗi đau bị lừa tình cay đắng không thể ngờ

02:47 06/02/2019
Ảnh minh họa: Internet Ảnh minh họa: Internet

Đã sống làm người thì chẳng ai tránh khỏi sai lầm khuyết điểm, chẳng ai nắm tay tối ngày tới sáng được đâu. Nhất là trai chưa vợ, gái chưa chồng, cô trợ lý trẻ đẹp lại khéo chiều như vậy, anh có sa sẩy vào 'bẫy mỹ nhân' thì cũng dễ hiểu và dễ tha thứ thôi.

Nên theo tôi, chuyện vấp ngã của anh trong câu chuyện Tổng giám đốc 'chết' vì mật ngọt rót tai của cô trợ lý đa tình cũng không cần phải quá sốc, quá nặng nề đâu anh ạ.

Có điều số tài sản 'đội nón' ra đi làm tình phí quá lớn, mà giờ khó có thể thu hồi, anh nên chấp nhận coi đấy là bài học khôn để sau này tỉnh táo hơn lựa chọn người để trao gửi tình yêu. 

Sai đâu sửa đó, vấp ngã đâu đứng dậy ở đó để tìm lại chính mình mới là điều quan trọng đối với anh lúc này. Mới ngoài 30 tuổi lại có chỗ đứng hoàn hảo trong thương trường anh đừng vội thất vọng mà buông tay đầu hàng số phận.

Theo tôi nếu anh bình tĩnh, nghị lực và chấp nhận để đối đầu với khó khăn trước mắt thì nhất định anh sẽ sớm tìm ra lối thoát cho việc kinh doanh của công ty anh mà thôi.

Nếu bố mẹ, họ hàng ở quê không đủ khả năng giúp anh vượt qua giai đoạn nợ lần này thì anh cứ tâm sự thật lòng với các cổ đông, họ là những người hiểu anh, đã cùng anh từ ngày mới thành lập công ty, tôi tin rằng họ sẽ cùng anh giải quyết khúc mắc về tài chính để giữ vững chữ tín của công ty thôi.

Anh còn trẻ, cơ hội để tìm một nửa kia xứng đáng với tình yêu chân thành của anh không hề khó, chỉ cần anh bình tĩnh suy nghĩ thấu đáo trước sau rồi lựa chọn cẩn trọng đối tác cho mình thì hạnh phúc tốt đẹp sẽ sớm đến với anh.

Thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh may mắn.

Theo Tienphong.vn

Bình luận của bạn đọc