Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 28/9/2015 07:55

Ông chồng 75 tuổi chia sẻ 10 bí quyết “nhịn vợ“

Bằng những kinh nghiệm của bản thân sau nhiều năm kết hôn, một người đàn ông đã viết một cuốn sách gồm những lời khuyên hữu ích dành cho những ông chồng sợ vợ.

Tin tức trên báo DailyMail, người đàn ông 75 tuổi tên Anthony Blackie, 75 tuổi, đã sản xuất một cuốn sách để giúp những người đàn ông sợ vợ tránh xung đột với vợ mình. Tuy nhiên, bà Vicki, vợ của ông luôn khẳng định rằng những điều ông viết về bà là hoàn toàn phóng đại so với tính cách của bà.

Ông chồng 75 tuổi chia sẻ bí quyết 'nhịn vợ' - Ảnh 1

Được biết, cặp vợ chồng này đang sống tại Clitheroe, Lancashire, Anh. Họ kết hôn vào tháng 6/1963 và đã có hai con gái và bốn đứa cháu. Suốt 50 năm sống dưới sự "bạo hành" của vợ, nhưng ông Blackie vẫn cảm thấy thoải mái.

Từ lúc về hưu, ông Blackie đã bắt tay viết một quyển sách đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích, giúp các ông chồng có thể thoải mái sống cùng “bà vợ sư tử”. Cuốn sách đã được hoàn thành mang tên The Squashed Man Who Married A Dragon.

Ông chồng 75 tuổi chia sẻ bí quyết 'nhịn vợ' - Ảnh 2

Trong cuốn sách này, ông đã ví vợ mình giống như “một con rồng hung dữ”, tuy nhiên, ông vẫn có thể sống thoải mái sau khi rút ra nhiều bí quyết.

Cuốn sách của ông, The Man Who đè bẹp Married A Dragon, bao gồm các lời khuyên như; 'không bao giờ chỉ trích nấu ăn của mình "," nói "có" rất nhiều "và" cho cô ấy những TV từ xa.

Nhưng bà Blackie, 69 tuổi, khẳng định chồng bà được phóng đại hành vi của mình.

Bà kể: “Tôi không muốn mọi người nghĩ rằng mình quá tệ như những gì ông ấy miêu tả. Tôi hỗ trợ ông ấy viết quyển sách, xem như nó như niềm vui nhỏ và cũng có cái để chồng tôi làm việc”.

Ông chồng 75 tuổi chia sẻ bí quyết 'nhịn vợ' - Ảnh 3

Ông Blackie khẳng định tất cả những lời khuyên ông đưa ra trong cuốn sách là đúc kết từ 50 năm kinh nghiệm. Ông cũng cho biết, suốt 50 năm sống dưới sự "bạo hành" của vợ, nhưng ông Blackie vẫn cảm thấy thoải mái

"Trong 50 năm của cuộc sống hôn nhân, cô ấy đã và luôn là người hoàn toàn tuyệt đẹp, một tâm hồn và nhan sắc xinh đẹp. Khi bạn thực sự yêu người ấy, bạn sẽ không thấy những lỗi lầm trở nên quá lớn lao”, ông Blackie nói.

Ông cũng cho biết: "Cuốn sách không hại ai, nó không quá khó chịu và nó dành cho những ai đã kết hôn”.

Ông chồng 75 tuổi chia sẻ bí quyết 'nhịn vợ' - Ảnh 4

10 bí quyết ông Blackie đưa ra:

1. Tìm hiểu để biết đâu là vị trí đặt cốc café đã uống trên bồn rửa chén.

2. Cứ để cho cô ấy ném quần áo của bạn đi, mọi thứ chẳng đáng gì dù chúng có quý giá thế nào.

3. Đừng nên hỏi thêm điều gì khi cô ấy đang nổi điên.

4. Luôn luôn nhận cuộc điện thoại của cô ấy.

5. Không bao giờ để anh em hay bạn bè ngủ lại nhà bạn.

6. Đừng bao giờ chỉ trích món ăn cô ấy nấu.

7. Hãy để cô ý luôn nghĩ rằng cô ấy thông minh hơn bạn.

8. Hãy nói “Đồng ý” nhiều hơn.

9. Luôn đưa cho cô ấy cái điều khiển tivi từ xa.

10. Đừng la lối khi cô ấy đâm xe vào đâu đó.

Theo doisongphapluat