Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 19/10/2015 10:59

Ông bố đại gia tự hào khoe vợ công khai

Doanh nhân Đỗ Minh - ông bố đại gia của "Bố ơi mình đi đâu thế?" mùa 2 đã có mặt tại TP.HCM cùng vợ để tham dự sự kiện.
Mới đây, doanh nhân Đỗ Minh đã khiến bạn bè vô cùng bất ngờ khi chia sẻ ảnh hạnh phúc bên vợ trên trang cá nhân. Được biết, cặp đôi bí mật vào TP.HCM để tham dự một sự kiện, và vị doanh nhân tài ba đã tranh thủ chụp hình với bà xã.

Ông bố đại gia khoe ảnh vợ
Đỗ Minh tươi cười hạnh phúc bên bà xã

Ngay khi bức ảnh trên được chia sẻ, hàng loạt bạn bè đã thích thú bình luận và khen ngợi nhan sắc vợ Đỗ Minh. Họ đã tấm tắc: "Hiếm khi mới thấy anh chia sẻ ảnh chị công khai nhỉ?", "Em của mình xinh đẹp quá, lấn át hết cả ngôi sao", "Minh nuôi vợ khéo quá!", "Xinh quá, không nhận ra", "Ấy mặc đồ trắng trông trẻ trung quá, thật ganh tỵ!",... Thậm chí, chị gái Đỗ Minh cũng phải trầm trồ: "Em dâu mình xinh quá cơ, như hoa hậu".

Ông bố đại gia khoe ảnh vợ

Ông bố đại gia khoe ảnh vợ
Bạn bè và chị chồng khen ngợi bà xã Đỗ Minh hết lời

Sau khi nổi tiếng nhờ tham gia Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 cùng con trai Tốt Ti , Đỗ Minh luôn được khán giả xem truyền hình ưu ái, ngưỡng mộ. Dù sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng anh vẫn rất mộc mạc, giản dị. Song, điều khiến không ít người băn khoăn là anh khá kín đáo và hiếm khi nhắc đến "bóng hồng" cạnh mình. Càng im lặng, Đỗ Minh càng khiến dư luận tò mò và quan tâm hơn về bà xã của anh. Lần gần nhất cả hai công khai xuất hiện cùng nhau là trong một chuyến từ thiện tại ở vùng sâu vùng xa hồi tháng 9/2015 cùng Tốt Ti và bố con Mạnh Trường .

Ông bố đại gia khoe ảnh vợ

Ông bố đại gia khoe ảnh vợ
Vợ Đỗ Minh không bị lấn át khi chụp ảnh cùng người nổi tiếng.

Theo afamily