“Nước cờ” độc của vợ khiến chồng hết tơ tưởng nhân tình, toàn tâm toàn ý về với gia đình

04:47 08/04/2019
“Nước cờ” độc của vợ khiến chồng hết tơ tưởng nhân tình, toàn tâm toàn ý về với gia đình

Chồng Hạ ngoại tình, với cô nàng đã ly dị chồng đang nuôi con nhỏ một mình. Thắm thiết, ngọt ngào lắm chứ chẳng đùa. Hạ suy nghĩ mấy ngày, quyết định nói chuyện thẳng thắn với chồng.

"Anh xin lỗi, đúng là anh có tình cảm với em ấy. Nhưng với anh gia đình, em và con vẫn là quan trọng nhất. Anh không muốn mất đi em, xin em đừng tuyệt tình với anh!", anh ta bào chữa.

"Em hiểu, biết anh đang khó khăn để dứt tình với em ấy, càng không muốn ly hôn để gia đình ly tán. Vì vậy, em đồng ý cho anh tới ở với em ấy một thời gian. Lúc nào chán thì thôi. Em hứa, không ly hôn hay nháo ầm ĩ để mọi người đều biết. Thậm chí bố mẹ 2 bên em cũng không nói gì luôn. Em sẽ nói với con là anh đi công tác", Hạ mỉm cười.

Nước cờ độc lạ của vợ khi chia rẽ chồng và nhân tình, thành công kéo chồng về bên mình toàn tâm toàn ý - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

"Em nói cái gì?", anh ta thiếu điều mắt rớt ra khỏi tròng vì kinh ngạc. Anh ta đang nằm mơ? Mơ mình biến thành một người đàn ông của thế kỉ cũ, nơi có thể "năm thê bảy thiếp", vợ cả nếu không dung được tiểu thiếp là không độ lượng?

"Hiện tại anh đang say nắng em ấy, nếu em bắt anh chia tay anh sẽ khó chịu, thất tình không làm được việc gì. Em không muốn như thế, khổ anh mà em suốt ngày thấy anh ủ rũ, tuy ở bên em nhưng hồn vía trao gửi nơi khác cũng chả vui nổi.

Em cũng không muốn ly hôn, càng không thích chia sẻ, chồng mình nay ở với mình mai tới với người khác. Thôi thì chỉ còn cách kia. Anh cứ yên tâm vui vầy bên em ấy. Lúc nào không thích ở nữa, thì mình nói chuyện tiếp", Hạ nói như chém đinh chặt sắt.

Thái độ bình tĩnh của cô rõ ràng không phải đùa cợt hay giận hờn nói mạnh miệng. Cô thật sự muốn làm như thế.

Thấy chồng im lặng không nói gì, Hạ đứng lên thu dọn hành lí của anh ta. Anh ta giật thót: "Em nói thật? Em sẽ không ly hôn chứ?". Hạ phải khẳng định lần nữa: "Em nói thật. Chỉ cần thời gian anh ở bên ấy vẫn gửi em tiền nuôi con là được". 

Sau đó chính tay cô mỉm cười tiễn chồng đến bên bồ. Cô ả kia thấy vợ chồng cô xuất hiện thì kinh hãi suýt rụng tim. Biết được mục đích của Hạ càng không thể tin nổi. Nhưng tối ấy, được cả đêm ở cạnh người tình, vài ngày sau đều như thế, cả cô ả đồng thời chồng Hạ nữa, mới dần tiếp nhận hạnh phúc quá đỗi bất ngờ này.

Song, hạnh phúc cũng chỉ là ban đầu. Qua nửa tháng ở chung sớm tối như 1 gia đình, mối quan hệ của chồng Hạ với nhân tình đã bắt đầu xuất hiện vấn đề.

Thứ nhất, không phải vợ chồng chính thức nên chồng Hạ luôn mang trong lòng tâm lý tạm bợ. Thứ hai, trong nhà có 1 đứa trẻ nghịch ngợm, cần chăm sóc mà lại chả phải con đẻ của mình. Thứ ba, cơm nước việc nhà, mắm muối dưa cà đã hiện hữu giữa 2 kẻ trước nay luôn chỉ có biết đến hẹn hò với "lên giường".

Hết 1 tháng ở chung, chồng Hạ bắt đầu chán ngán. Dù cô ả kia dùng nhiều chiêu thức níu kéo.

Nước cờ độc lạ của vợ khi chia rẽ chồng và nhân tình, thành công kéo chồng về bên mình toàn tâm toàn ý - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Bên này, Hạ vẫn bình thường sinh hoạt, đi làm và chăm con. Hẳn ai cũng nói cô, muốn ly hôn hay sao mà tự tay đẩy chồng đến với bồ nhí? Thực sự, Hạ không định ly dị mà. Cô chấp nhận bỏ qua cho chồng 1 lần vì con.

Nhưng như cô đã nói ấy, nếu cô đưa cho chồng 2 sự lựa chọn, cô tin anh ta sẽ chọn vợ con. Song để quên được cô ả kia, thì không đơn giản. Nằm cạnh vợ lại toàn nghĩ đến cô ta, còn điều gì đau đớn hơn? Rồi thì lén lút gặp nhau, hẹn hò.

Mà trò đời cái gì càng cấm đoán lại càng ham thích, say mê. Thà Hạ cho 2 kẻ đó ở bên nhau tới khi chán ngán tới tận cổ thì thôi. Tình tự khắc đứt chẳng cần cô phải làm điều thừa. Đằng nào cô chẳng bị phản bội rồi đấy thôi.

Đúng 1 tháng rưỡi sau, chồng Hạ ôm đồm hành lí về nhà, quỵ lụy cầu xin Hạ tha thứ. "Em cho anh 1 cơ hội, vì anh là bố của con, và vì tình nghĩa vợ chồng mình đã có với nhau...", Hạ chậm rãi nói.

Tất nhiên còn bởi vì, chồng cô vẫn thương con lẫn có trách nhiệm với gia đình. Chứ nếu một kẻ đã vô dụng, vô tâm còn ngoại tình, Hạ sẽ chẳng nói hai lời đệ đơn ly hôn luôn.

"Và anh đã sử dụng hết cơ hội duy nhất ấy rồi. Cho nên, nếu có lần thứ 2, em sẽ lập tức ly hôn, mong anh nhớ rõ. Em có thể bình thản nhìn anh ở chung với cô ta, thì anh nghĩ em có dám ly hôn không?", Hạ cười nhẹ nhàng.

Từng lời cô nói khiến chồng rùng mình. Đừng tưởng người khác luôn cười, lúc nào cũng điềm đạm mà không đáng sợ. Lần sau, trừ phi anh ta không cần gia đình nữa, thì hãy có gan ngoại tình.

Theo Doanhnghiepvn.vn

Bình luận của bạn đọc