Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 3/12/2018 19:47

Nửa đêm nhận ca cấp cứu, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật giữa bệnh nhân và chồng mình

Anh nhìn tôi rồi lại vội quay mặt đi. Còn tôi vừa cấp cứu mà trong lòng đầy băn khoăn.

Tôi là bác sĩ khoa sản của bệnh viện quốc tế có tiếng. Lương hàng tháng của tôi cũng được coi là cao. Đến khi lấy chồng, cuộc sống của tôi càng thoải mái hơn vì chồng tôi làm ra tiền nhiều.

Chúng tôi yêu nhau được 4 tháng thì cưới. Hồi đó thấy anh hiền lành, công việc ổn định, bề ngoài chín chắn nên tôi không nghĩ ngợi gì mà nhận lời cầu hôn của anh. Sau này tôi mới nghe vài người họ hàng kể lại vì tôi có nhiều điểm giống với người yêu cũ nên anh mới thương tôi như thế. 

Nghe họ nói vậy, tôi cũng chạnh lòng. Hỏi chồng, anh lại nói không có chuyện đó. Vả lại người yêu cũ của anh đã có chồng con rồi, anh không còn suy nghĩ tới nữa.

Nửa đêm nhận ca cấp cứu, tôi bàng hoàng khi nhận ra bệnh nhân và chồng mình trong hoàn cảnh khó tin - Ảnh 1.

Chúng tôi yêu nhau được 4 tháng thì cưới. (Ảnh minh họa).

Chuyện cũng rơi vào quên lãng vì tôi bận bịu với công việc và con nhỏ. Thỉnh thoảng trong những bữa cơm gia đình, tôi cũng nghe bập bõm vài thông tin về cô ấy.

Gia đình cô ấy không hạnh phúc, chồng thường xuyên chơi bời gái gú bên ngoài rồi đánh vợ. Cách đây một năm, tôi còn nghe vợ chồng cô ấy đã ly hôn, cô ấy chuyển về sống với mẹ ruột.

Trong thời gian đó, tôi cũng quan sát chồng mình xem anh có thay đổi gì không? Nhưng tôi nhận thấy anh vẫn bình thường. Tan làm là về, đi nhậu cũng báo trước và không về sau 10 giờ đêm. Nói chung vợ chồng tôi vẫn bình thường, kể cả lịch sinh hoạt tình dục.

Thế mà ngay đêm qua, tôi lại phát hiện ra mình bị biến thành con lừa từ lâu rồi. Đang trong ca trực, tôi nhận được một ca cấp cứu bị tổn thương vùng kín khá nặng.

Tôi chạy ra nhận bệnh nhân và điêu đứng khi thấy chồng mình đứng đó, bên cạnh là người yêu cũ của anh đang chảy máu vùng kín khá nặng. Thấy tôi, anh vội quay mặt đi.

Nửa đêm nhận ca cấp cứu, tôi bàng hoàng khi nhận ra bệnh nhân và chồng mình trong hoàn cảnh khó tin - Ảnh 2.

Thế mà ngay đêm qua, tôi lại phát hiện ra mình bị biến thành con lừa từ lâu rồi. (Ảnh minh họa).

Tôi bảo y tá đẩy bệnh nhân vào phòng phẫu thuật rồi tiến hành cấp cứu mà trong lòng đầy băn khoăn.

Cô ấy cũng không dám nhìn tôi mà cứ nhắm mắt lại. Sau khi làm xong, sức khỏe cô ấy tạm ổn định, tôi mới quay về lại phòng trực của mình. Một vài cô y tá nói, cô ấy khai là chồng thích sử dụng đồ chơi tình dục, hôm nay mạnh bạo quá nên mới bị như vậy.

Tôi cười chua chát. "Chồng", hóa ra những khi tôi đi trực, anh lại đến nhà người yêu cũ làm chồng người ta nữa đấy? Tôi bị họ dắt mũi đi suốt cả năm nay mà vẫn nghĩ chồng mình chung thủy.

Hiện giờ, tôi đang làm đơn ly hôn dù chồng tôi van xin, thề thốt. Với tôi, không có tha thứ, chỉ có giữ hay bỏ. Tôi chọn bỏ vì lòng tự tôn, niềm tin đã bị chính anh ta giẫm nát.

Tôi chỉ thương con gái chưa đầy 3 tuổi của mình thôi. Tôi hoang mang, chông chênh quá.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm