Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 20/1/2015 21:59

Nữ triệu phú đầu độc 5 ông chồng và 2 bạn trai vì tiền

Chisako Kakehi.Chisako Kakehi.

Một nữ triệu phú ở Nhật Bản đã bị bắt và đối mặt với bản án tử hình vì bị nghi ngờ đã giết chết 5 người chồng và 2 người bạn trai. Vì số tiền bảo hiểm lên đến hàng triệu đô mỗi khi chồng qua đời đã khiến người phụ nữ này trở thành kẻ giết người hàng loạt.

Những cái chết bất ngờ

Ngày 19 tháng 11 vừa qua, cảnh sát thành phố Kyoto, Nhật Bản đã quyết định ra lệnh bắt giữ bà Chisako Kakehi, 67 tuổi, vì bị nghi ngờ có liên quan đến cái chết của 7 người đàn ông.

Thông tin bà Chisako Kakehi bị bắt đã khiến người dân Nhật Bản hết sức bất ngờ và nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới truyền thông Nhật Bản và thế giới. Bà Chisako Kakehi được mệnh danh là một nữ triệu phú giàu có với số tài sản lên đến hàng triệu đô la. Những người chồng đi qua cuộc đời bà cứ lần lượt qua đời mà không ai hiểu được lý do vì sao. Bà Chisako Kakehi thường nói đùa với nhiều người rằng, số mệnh cuộc đời bà không có duyên nên những người đàn ông đến với bà đều phải chết.

Là một người phụ nữ có vẻ bề ngoài bình thường, không xinh đẹp mỹ miều nhưng lại có sức hút đối với đàn ông. Bà Chisako Kakehi kết hôn với người chồng đầu tiên khi bà đã 40 tuổi. 

Cuộc sống vợ chồng không có điều gì để phàn nàn, nhưng chỉ sau khi kết hôn 7 năm, người chồng đầu tiên của bà đã qua đời khi ông mới 54 tuổi. Cái chết của người chồng đầu tiên không khiến mọi người tò mò hay nghi ngờ để phải điều tra về nguyên nhân, mọi người chỉ biết rằng chồng bà mắc bệnh rồi qua đời.

Sau khi ông chồng đầu tiên qua đời, bà Chisako Kakehi đã nhận được quyền thừa kế toàn bộ số tiền bảo hiểm và có một cuộc sống sung túc. Không những không buồn phiền về cái chết của chồng, mà bà Chisako Kakehi còn được tự do tham gia vào các câu lạc bộ giải trí để tận hưởng cuộc sống cùng với số tiền thừa kế không nhỏ.

Trong suốt thời gian tự do sau khi chồng chết, bà Chisako Kakehi đã đến nhờ công ty môi giới hôn nhân và làm quen với một người đàn ông. Hai người đã chính thức kết hôn năm 2006, nhưng chỉ một năm sau đó, người chồng thứ hai đã đột tử ở tuổi 69. Thêm một lần nữa trở thành góa phụ nhưng bà Chisako Kakehi cũng không lấy gì làm đau buồn, bà lại nhận được một số tiền bảo hiểm mà người chồng thứ hai để lại.

Đến giờ thì người ta đã gọi bà Chisako Kakehi là nữ triệu phú, bởi hai lần được thừa hưởng số tiền để lại của hai ông chồng, bà Chisako Kakehi lại có một cuộc sống sung túc và đủ đầy hơn. 

Vẫn không thể đặt câu hỏi nghi vấn tại sao những người đàn ông kết hôn với bà Chisako Kakehi đều phải chết, bởi người ta chỉ nghĩ rằng số mệnh của bà là vậy. Chính bản thân bà cũng luôn nói rằng, bà chẳng có cách nào để có thể giữ lại các ông chồng ở bên mình.

Một năm sau khi người chồng thứ hai qua đời, Chisako Kakehi lại có bạn trai mới và người bạn trai này cũng chết vì căn bệnh ung thư ngay sau đó. Cuộc hôn nhân thứ 3 của bà Chisako Kakehi cũng kết thúc vào năm 2008 bởi ông chồng ra đi ở tuổi 75. 

Lần này thì người ta cũng đã bàn ra tán vào vì những người chồng yểu mệnh của bà Chisako Kakehi nhưng không ai biết được nguyên nhân vì sao, nhất là khi người chồng thứ ba của bà đã 75 tuổi.

Câu chuyện về người góa phụ Chisako Kakehi tưởng như chỉ dừng lại ở đó bởi có đến 4 người đàn ông đã bỏ mạng khi về chung sống với bà. Bà Chisako Kakehi vẫn không chịu thua số phận, mà bà tiếp tục kết hôn đến lần thứ năm và cũng vẫn giống như những lần trước, họ đều phải bỏ mạng, để lại cho bà toàn bộ số tiền bảo hiểm được thụ hưởng. 

Đến người chồng thứ năm thì mọi chuyện đã không thể dừng lại. Các cơ quan chức năng đã quyết định vào cuộc để điều tra về nguyên nhân những cái chết của 7 người đàn ông có liên quan đến cuộc đời bà Chisako Kakehi.

Ra tay đầu độc chồng vì tiền

Người chồng thứ năm của bà Chisako Kakehi tên là Isao Kakehi đang khỏe mạnh bình thường, bỗng nhiên được bà thông báo là ông bị bệnh nặng và chết ngay sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu. 

Ông Isao Kakehi chết khi kết hôn với bà Chisako Kakehi mới được hai tháng. Các bác sỹ tại bệnh viện phối hợp cùng cơ quan cảnh sát điều tra tiến hành xét nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân cái chết của ông Isao Kakehi.

Ngay sau đó, cảnh sát thông báo rằng đã phát hiện chất độc xyanua trong máu của ông Isao Kakehi. Bà Chisako Kakehi ngay lập tức đã bị triệu tập đến sở cảnh sát để tham gia vào việc điều tra. Có mặt tại sở cảnh sát, bà Chisako Kakehi vẫn rất bình tĩnh, bà không hề tỏ ra lo sợ hay buồn bã trước cái chết của chồng. 

Khi được hỏi về nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Isao Kakehi, bà chỉ nói rằng không biết, chỉ biết ông bỗng nhiên khó thở và đưa ông đến bệnh viện. Những lời khai của bà Chisako Kakehi đã khiến cảnh sát nghi ngờ rằng chính bà là thủ phạm có liên quan đến cái chết của ông Isao Kakehi.

Ngày 19 tháng 11, cảnh sát ra quyết định bắt giữ bà Chisako Kakehi bởi không thể xảy ra quá nhiều cái chết trùng hợp đến như vậy. Một người phụ nữ mà có đến 5 người chồng và 2 người bạn trai phải qua đời, bên cạnh đó mỗi người chồng qua đời đều đã để lại cho người phụ nữ này số tiền bảo hiểm. 

Một điều tra viên cho rằng, bà Chisako Kakehi đã giết chồng vì tiền. Bà Chisako Kakehi đã dùng xyanua để đầu độc những người chồng của mình vì bà muốn được thừa hưởng số tiền bảo hiểm sau khi họ qua đời.

Có mặt tại buổi trả lời thẩm vấn của cơ quan cảnh sát điều tra, bà Chisako Kakehi vẫn một mực nói rằng, bà không có liên quan gì đến cái chết của chồng và người yêu mình, chẳng qua số phận bà quá đen đủi nên đã không thể giữ họ lại bên mình. 

Khi cảnh sát đưa ra bằng chứng có người đã nhìn thấy bà cùng ông Isao Kakehi ăn tối tại nhà hàng và ngay sau khi trở về nhà thì ông Isao Kakehi đã lên cơn khó thở. Bên cạnh đó còn xét nghiệm thấy chất xyanua trong máu của ông Isao Kakehi thì bà Chisako Kakehi nói rằng, bà không hề biết chuyện gì đã xảy ra.

Ngay sau khi rời khỏi nhà hàng về nhà, chồng bà đã có cảm giác khó thở, tại sao cảnh sát không nghi vấn với thức ăn của nhà hàng, mà lại chỉ nghi ngờ bà đầu độc ông Isao Kakehi, nhưng bà không biết rằng người chồng trước của bà cũng đã được cảnh sát điều tra về nguyên nhân cái chết, ông cũng đã chết vì có chất độc xyanua trong máu. Trước những tình tiết và bằng chứng không thể chối cãi nhưng bà Chisako Kakehi vẫn không chịu nhận tội.

Cảnh sát thành phố Kyoto quyết định bắt giữ bà Chisako Kakehi với tội danh giết người hàng loạt bằng cách đầu độc và bà Chisako Kakehi đang bị tạm giam để chờ ngày đối mặt với phiên tòa xét xử. 

Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra thì bà Chisako Kakehi đã được thừa hưởng số tiền bảo hiểm từ các ông chồng đã chết, tổng cộng 800 triệu yen (tương đương 6,8 triệu USD) trong vòng hai thập niên qua.

Với những tội danh mà bà Chisako Kakehi đã gây ra thì có thể bà phải đối mặt với bản án tử hình và trở thành một “góa phụ đen” ở Nhật Bản. Vụ án bà Chisako Kakehi giết đến 5 người chồng và 2 người bạn trai đã trở thành một vụ án kinh hoàng xảy ra tại Nhật Bản. 

Chỉ vì số tiền bảo hiểm được thừa hưởng, người phụ nữ này đã ra tay sát hại đến 7 người. Liệu khi ngồi trong trại tạm giam chờ ngày đền tội, bà Chisako Kakehi có cảm thấy ân hận với những gì mà bà đã gây ra cho 7 mạng người?.

Theo tienphong