Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 5/4/2019 04:22

Nữ sinh lớp 9 bị đánh, lột đồ vẫn la hét, kích động khi nghe nhắc lại chuyện cũ

Bà Đặng Thị Nhường, bà nội em N.T.H.Y., nữ sinh lớp 9 bị đánh dã man, lột đồ ở Hưng Yên, cho biết em H.Y. vẫn bị kích động, tối ngủ mê sảng khi nghe nhắc lại chuyện cũ.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động ngày 3-4, bà Đặng Thị Nhường, bà nội cháu N.T.H.Y., nữ sinh lớp 9 bị đánh dã man, lột đồ ở Hưng Yên, cho biết em H.Y vẫn bị kích động, tối ngủ mê sảng khi nghe nhắc lại chuyện cũ. 

Nữ sinh lớp 9 bị đánh, lột đồ vẫn la hét, kích động khi nghe nhắc lại chuyện cũ - Ảnh 1.

Em N.T.H.Y. đang được điều trị tại bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên - Ảnh: Huy Thanh

"Trước đó, bác sĩ cho hay tinh thần cháu đã ổn định, gia đình dự kiến cho cháu xuất viện vào ngày 2-4. Tuy nhiên, hôm qua, người nhà đến thăm nhắc lại chuyện cũ, cháu H.Y. lại bị kích động, tối ngủ mê sảng, la hét. Gia đình tiếp tục để cháu lại bệnh viện điều trị cho dứt điểm" - bà Nhường cho biết.

Trước thông tin có nhà tài trợ sẵn sàng tài trợ việc ăn, học cho cháu H.Y. đến hết lớp 12, bà Đặng Thị Nhường cho hay thời điểm hiện tại gia đình muốn tập trung vào việc chữa bệnh cho cháu H.Y. chứ chưa tính đến việc học tiếp. "Điều quan trọng nhất lúc này là sức khoẻ của cháu. Khi cháu khỏi mệt, chúng tôi sẽ tôn trọng ý kiến của cháu muốn học ở đâu, như thế nào. Chúng tôi cũng chấp nhận kết quả học tập năm nay của cháu Y. thế nào đi nữa" - đại diện gia đình cho biết.

Nữ sinh lớp 9 bị đánh, lột đồ vẫn la hét, kích động khi nghe nhắc lại chuyện cũ - Ảnh 2.

Phóng viên báo Người Lao Động (thứ hai từ phải qua) trao số tiền 16 triệu đồng các nhà hảo tâm gửi tặng em N.T.H.Y. - Ảnh: Hoàng Hằng

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, Trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi (Hưng Yên) ngày 29-3 xác nhận, ngày 22-3, tại nhà trường đã xảy ra sự việc đáng tiếc khi có một nhóm 5 nữ sinh lớp 9 đã tham gia đánh dã man nữ sinh H.Y., học sinh lớp 9A của trường ngay tại lớp học, làm em này phải nhập viện điều trị.

Theo Nld.com.vn

Tin tiêu điểm