Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 25/4/2018 14:15

Nụ hôn cuối cùng của người mẹ ung thư và con 8 tuổi

Nụ hôn cuối cùng của người mẹ ung thư và con 8 tuổi

GD&TĐ - Chị Vicky, 38 tuổi, ở Essex, Anh, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú tháng 7/2016, chỉ một năm sau khi chồng qua đời ở tuổi 55.

Lúc đầu, các bác sĩ cho biết bệnh của chị có thể được chữa khỏi, nhưng đến tháng 5/2017, các kết luận cho rằng Vicky có thể chỉ còn 2 năm nữa để sống.

"Roxy sẽ là một đứa trẻ mồ côi. Chồng tôi trước khi chết muốn tôi sống thật lâu để chăm sóc cho con bé. Vậy mà...", chị Vicky từng chia sẻ với Daily Mirror.

Thứ 4 tuần trước, Roxy đã dành tặng mẹ một nụ hôn ngọt ngào. Cô bé không ngờ đó là nụ hôn cuối cùng tặng mẹ vì chị Vicky đã qua đời không lâu sau đó. Bà mẹ một con quyết định dành những ngày tháng cuối cùng bên con gái. Hai mẹ con đã có kỳ nghỉ ở Florida ngập tràn kỷ niệm.

Chị cũng cẩn thận chuẩn bị cho con một hộp quà lớn trong đó là thiệp sinh nhật, thiệp đính hôn và thiệp cưới để sau này con có thể mở ra vào mỗi dịp đặc biệt.

Sau khi mẹ mất, Roxy chuyển đến sống với người bác 41 tuổi. Cô bé nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới, dù nhiều khi vẫn buồn nhớ mẹ.

Theo Mộc Miên
Vnexpress