Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 27/1/2015 18:23

Nỗi lo của người vợ khi chồng nghiện “Võ Tắc Thiên“

Chồng tôi đêm nào cũng xem "Võ Tắc Thiên" khiến tôi có cảm giác bất an, sợ một ngày cứ mải miết với công việc mà mất chồng lúc nào không hay. (Ảnh minh họa)Chồng tôi đêm nào cũng xem "Võ Tắc Thiên" khiến tôi có cảm giác bất an, sợ một ngày cứ mải miết với công việc mà mất chồng lúc nào không hay. (Ảnh minh họa)

Liệu có phải người đàn ông nào cũng đam mê những cô nàng có vòng 1 nóng bỏng? Bỗng dưng tôi có cảm giác bất an, sợ một ngày cứ mải miết với công việc mà mất chồng lúc nào không hay. Đúng là chỉ tại “Võ Tắc Thiên” báo hại tôi mất ngủ mấy đêm rồi...

Tôi năm nay 29 tuổi, chồng tôi hơn tôi 4 tuổi, chúng tôi chung sống với nhau được gần 5 năm và đã có với nhau một cậu con trai 3 tuổi, cuộc sống gia đình khá ổn định. Vợ chồng tôi cùng làm trong ngân hàng, nhưng khác chi nhánh nên cũng như các cặp vợ chồng khác, vợ chồng tôi chỉ gặp mặt nhau trong bữa cơm tối. 

Vì công việc khá bận rộn nên hầu như con cái đều do ông bà nội chăm sóc, hai vợ chồng ít khi tâm sự với nhau, chỉ khi nào có việc cần bàn bạc mới nói chuyện nghiêm chỉnh. Đa số chúng tôi chỉ nói chuyện về công việc và con cái .

Những năm đầu mới kết hôn , hai vợ chồng thường xuyên tâm sự , nhiều khi nói chuyện với nhau tới 1-2h sáng. Thế nhưng từ khi bé Bi lên 2 tuổi vợ chồng tôi ít nói chuyện hơn. 

Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng gì đến tình cảm vợ chồng. Cả hai chúng tôi đều hiểu điều quan trọng bây giờ là công việc, hai vợ chồng tôi còn trẻ nên cần phải cố gắng phấn đấu để cuộc sống tốt đẹp hơn nữa, bé Bi sau này lớn lên cũng có chỗ dựa vào.

Từ khi lấy nhau chưa bao giờ tôi lo lắng tìm cách giữ chồng như những người phụ nữ khác. Thế nhưng những ngày gần đây tôi cảm thấy anh có điều gì khác lạ. Anh thường xuyên thức đêm, thường xuyên có những hành động khác lạ. 

Nếu như trước kia 11h anh đã giục vợ đi ngủ thì bây giờ đến 1, 2h sáng anh vẫn loay hoay ôm máy tính trong phòng sách. Đến khi đi ngủ anh cũng chẳng buồn ôm vợ như trước kia, cứ thế anh lăn ra ngủ ngon lành. 

Lúc đầu tôi cứ nghĩ là do công việc bận rộn nên anh mới vậy. Nhưng càng ngày càng thấy anh có biểu hiện lạ nên tôi quyết tâm tìm hiểu thực hư mọi chuyện.

Tối đó gần 2h sáng vẫn thấy anh ôm máy tính trong phòng sách, tôi nhẹ nhàng đẩy cửa vào mà không gõ cửa. Đứng phía sau anh quan sát đến gần 2 phút mới biết, thật ra anh chẳng có công việc gì bận rộn cả, chỉ là xem phim. 

Điều quan trọng là bộ phim anh xem có rất nhiều cô gái xinh, phim Trung Quốc, cô gái nào cũng ăn mặc hở hang táo bạo, nhất là vòng 1 được phô ra quá mức. Bất giác anh quay ra sau thấy tôi đứng đó liền gập máy cất đi và cằn nhằn mấy câu: “Vào mà không đánh tiếng, làm anh hết hồn. Mất hết cả hứng xem phim…”.

Sáng hôm sau khi đến công ty tôi có hỏi mấy cô cậu đồng nghiệp ít tuổi về bộ phim anh đang xem, họ nói: “Phim đó đang hot chị không biết à? Phim Võ Tắc Thiên có Phạm Băng Băng nhập vai ý. Phim này thì hay, nhưng chỉ tiếc nỗi phim đang hay thì bị nhà sản xuất sửa phim, khi quay phim chỉ quay từ cổ trở lên, cắt hết phần vòng 1 của nhân vật. Làm người xem mất hứng. Mấy hôm nay em không xem nữa…”.

Hóa ra là vậy!

Tan làm tôi về nhà nấu cơm, sau bữa cơm tối anh lại ôm máy tính vào phòng sách. Lần này tôi giữ anh lại để hỏi chuyện. Anh cất máy tính đi quay lại phòng ngủ. 

Lúc đầu tôi bối rối không biết nên hỏi anh ra sao thì anh nói trước: “Chuyện tối qua chứ gì? Thì dạo này công việc căng thẳng quá nên anh xem phim cho thoải mái tinh thần thôi. Không có gì đâu”. 

Nghe anh nói vậy tôi đã định thôi không truy cứu chuyện tối qua nữa, nhưng bỗng dưng nghĩ đến chuyện cậu nhóc trong công ty nói: “Phim đó cắt hết đoạn quay vòng 1 của nhân vật rồi mà chị…”, tôi thấy có điểm đáng ngờ. Vì rõ ràng tối qua chính mắt tôi thấy trong phim quay đến những cảnh vòng 1 lộ rõ của nhân vật.

Lại một lần nữa tôi bước vào phòng sách, vẫn những thước phim nóng bỏng vòng 1 ấy anh đang xem, tôi gập máy anh lại, hỏi rõ: “Sao anh lại có những tập phim này, nếu em không nhầm thì nhà sản xuất đã cắt không quay vòng 1 của nhân vật rồi mà…”. 

Sau một hồi vòng vo không được, anh bực dọc: “Ừ thì cắt, nhưng anh copy được của anh bạn trong công ty bản này. Phụ nữ phải thế chứ, nóng bỏng như vậy mới mong giữ được chồng. Vợ mình đằng này… chỉ thấy bụng là bụng, vòng 1 thì lép kẹp. Nhìn đã thấy chán rồi…”.

Sau tối đó anh vẫn xem phim và đi ngủ bình thường, từ hôm đó đến giờ cũng gần 1 tuần rồi hai vợ chồng tôi không nói với nhau câu nào. 

Liệu có phải người đàn ông nào cũng đam mê những cô nàng có vòng 1 nóng bỏng? Bỗng dưng tôi có cảm giác bất an, sợ một ngày cứ mải miết với công việc mà mất chồng lúc nào không hay. Đúng là chỉ tại “Võ Tắc Thiên” báo hại tôi mất ngủ mấy đêm rồi...

Theo giadinhonline