Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 17/1/2015 14:00

Nick Cannon chính thức đệ đơn ly hôn Mariah Carey

Sau 6 tháng ly thân cặp đôi Mariah Carey, Nick Cannon đã chính thức đệ đơn ly hônSau 6 tháng ly thân cặp đôi Mariah Carey, Nick Cannon đã chính thức đệ đơn ly hôn

Mặc dù Nick Cannon luôn nỗ lực hàn gắn với Mariah Carey nhưng cuối cùng họ vẫn không thể cứu vãn cuộc hôn nhân này.

Sau nửa năm sống ly thân với Mariah Carey , TMZ vừa tiết lộ nam ca sĩ Nick Cannon đã nộp đơn ly dị vào 12/12. Nữ ca sĩ tài năng và MC American Got Talent không còn đeo nhẫn cưới từ tháng 8 năm nay. 

Tờ People cho biết thêm, trong thời gian ly thân, Mariah Carey cùng cặp song sinh Moroccan và Monroe vẫn ở căn hộ Manhattan còn Cannon thì ở lại khách sạn. Anh nhiều lần bị bắt gặp về nhà thăm vợ con thường xuyên trong khoảng thời gian này. 

Nick Cannon luôn nỗ lực hàn gắn và dành những lời tốt đẹp cho Mariah Carey nhưng cuối cùng họ vẫn không thể tiếp tục mối quan hệ này.

Một tuần trước khi Nick Cannon đệ đơn, Mariah Carey đã có buổi gặp đột xuất với các luật sư để bàn luận về việc chia tài sản sau ly hôn. Chính vì vậy cô đã không thể tới thu âm ca khúc Giáng sinh khiến cho buổi trình diễn trực tiếp của cô vào ngày hôm sau trở thành thảm họa. Hiện, đại diện của Mariah Carey cho biết họ không muốn đưa ra bình luận gì về cuộc sống cá nhân và đại diện của Cannon không trả lời gì thêm về sự việc này.

Nick Cannon chính thức đệ đơn ly hôn Mariah Carey 2
Nick vẫn thường xuyên về thăm 2 nhóc tì Moroccan và Monroe và dành cho vợ những lời khen ngợi nhưng cuộc hôn nhân của họ vẫn không thể cứu vãn

Cặp đôi "phi công trẻ - máy bay bà già" Mariah và Nick từng gây "sốc" khi kết hôn bí mật chỉ sau 6 tuần gặp được tình yêu sét đánh trên trường quay MV vào năm 2008. Năm 2012, cặp song sinh một trai một gái của họ chào đời trong niềm hân hoan hạnh phúc của 2 người. Nhưng bất ngờ, tháng 8 vừa qua, Nick thú nhận rằng anh và vợ đang sống riêng rẽ. Và cuộc hôn nhân của Nick Cannon và Mariah Carey chính thức chấm dứt sau 6 năm mặn nồng.

Theo afamily