Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 6/8/2015 10:37

Những ý tưởng biến sàn nhà thành sân chơi độc đáo

Những ý tưởng biến sàn nhà thành sân chơi độc đáo

Sàn nhà vẫn có thể trở thành sân chơi hấp dẫn với con trẻ nếu bố mẹ biết cách sáng tạo ra những hoạt động thú vị như cùng xem phim, chụp ảnh, thi nhảy...

Xem phim

Trong sự kiện rạp chiếu phim trên sàn nhà lần đầu tiên tại Việt Nam của Sunlight lau sàn vừa qua, không chỉ các bé hào hứng tham gia, mà các ông bố bà mẹ cũng nhiệt tình lăn lê bò toài trên sàn nhà sạch mát để cùng xem phim. Tại nhà, bố mẹ chỉ đơn giản chọn một bộ phim yêu thích để các thành viên cùng chia sẻ những giây phút thoải mái và gắn kết tình cảm.

Chụp ảnh

Ghi lại những bức ảnh của cả nhà là điều không còn xa lạ với nhiều gia đình. Nhưng rất ít các ông bố bà mẹ thử nghiệm những góc chụp mới lạ. Do đó, gia đình có thể thử tạo dáng trên sàn nhà để có những bức hình thú vị. Đó sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ với mọi thành viên.

2-3856-1438826777.jpg

Thi nhảy

Trong những dịp vui chơi của các gia đình, phụ huynh có thể biến sàn nhà thành “đấu trường” thi nhảy sôi nổi. Những giai điệu vui tươi và sự cổ vũ nồng nhiệt của bố mẹ sẽ khuyến khích trẻ tự tin thể hiện mình. Đồng thời trò chơi với sự góp mặt của bạn bè còn giúp bé phát triển khả năng giao tiếp và vận động tốt hơn.

polyad

Sân chơi tại nhà cũng sẽ là nơi mà bố mẹ truyền cảm hứng và sự sáng tạo cho con. Bên cạnh đó, điều này còn giúp bố mẹ phát triển tính độc lập của trẻ, tăng sự gắn kết tình cảm giữa các thành viên. Vừa qua, sự kiện “Sàn sạch mát, vui suốt hè”, ý tưởng biến sàn nhà thành sân chơi của Sunlight lau sàn đã được phụ huynh và các bé hưởng ứng. Không gian sinh hoạt quen thuộc với mọi gia đình khi kết hợp với những trò chơi sáng tạo trở nên mới lạ, thú vị.

Theo Vnexpress

Tin tiêu điểm