Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 5/5/2019 04:57

Những vị trí treo ảnh cưới để vợ chồng luôn êm ấm, tiền bạc rủng rỉnh

Những vị trí treo ảnh cưới để vợ chồng luôn êm ấm, tiền bạc rủng rỉnh

Ảnh cưới chính là chứng nhân của tình yêu và hôn nhân, việc treo ảnh cưới đúng phong thủy giúp vợ chồng ngày càng gắn bó keo sơn.

Treo ảnh cưới ở vị trí nào là phù hợp?

Tốt nhất, nếu muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì nên treo ở vị trí mà hai vợ chồng có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ của mình. Có thể treo ở phía bên trái giường ngủ, tức vị trí Thanh Long sẽ giúp hôn nhân của bạn thêm vững chắc, hạnh phúc viên mãn.

Ngoài ra, có thể treo ở bức tường mà người nằm trên giường có thể nhìn thấy được, khiến cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của hai người.

Bạn cũng có thể chọn các vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng làm việc,… nhưng cũng cần thực hiện theo nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

Nên treo ảnh cưới hướng Tây Bắc của phòng khách gia đình luôn êm ấm

Nên treo ảnh cưới hướng Tây Bắc của phòng khách gia đình luôn êm ấm.

Một bức ảnh cưới sẽ ảnh hưởng rất nhiều đối với tình cảm của hai vợ chồng, bài trí đúng chỗ sẽ góp phần làm cho hôn nhân lâu dài, hạnh phúc, ngược lại, bài trí không đúng chỗ thì gia đình sẽ dễ xảy ra bất hòa.

Treo ảnh cưới phòng khách

Phòng khách là nơi để tiếp khách trong nhà, nhìn vào cách trang trí và bài trí nơi đó có thể thấy được phong cách của chủ nhân.

Nhìn từ góc độ phương vị, hướng Tây Bắc trong phòng khách tượng trưng cho người chồng, hướng Tây Nam tượng trưng cho người vợ. Nếu treo bức ảnh theo hướng Tây Bắc của phòng khách, tình cảm vợ chồng sẽ luôn chung thủy.

Nên treo phòng cưới ở đầu giường phòng ngủ sẽ tốt cho đời sống vợ chồng

Nên treo phòng cưới ở đầu giường phòng ngủ sẽ tốt cho đời sống vợ chồng

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ

Nếu treo ảnh cưới tại vị trí đầu giường, tình cảm vợ chồng sẽ luôn tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng được như ý, mãn nguyện. Ngược lại, ảnh cưới đặt ở vị trí chân giường thì vợ chồng hay gặp bất hòa về chuyện tiền bạc, tuy nhiên tình cảm hai vợ chồng vẫn thắm thiết.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Phunutoday.vn