Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 20/7/2017 11:11

Những tác dụng không ngờ của kem đánh răng

GD&TĐ - Ngoài việc giữ hàm răng của chúng sạch và đẹp, kem đánh răng cũng là sản phẩm không thể thay thế khi để làm sạch một số vật dụng trong nhà. Có một số ý tưởng làm sạch khá lạ với kem đánh răng nhưng nó thật sự có hiệu quả, bạn hãy thử xem!
 

 

Trang sức bạc bị ố mờ có thể sáng bóng trở lại nhờ một chút kem đánh răng 

Với sự trợ giúp của kem đánh răng, bạn có thể khiến chiếc đèn xe hơi trông mới và sạch sẽ. 

 

 Bàn phím piano có thể bị bẩn rất nhanh do tiếp xúc liên tục với các ngón tay. Hãy cho một lượng kem đánh răng vào chiếc khăn ẩm và cẩn thận lau các phím đàn. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự hiệu quả!

 Giày dép có đế màu trắng, ví dụ như giày Converse, có thể dễ dàng được làm sạch với kem đánh răng.

 Nếu bạn bôi một lớp mỏng kem đánh răng vào bên trong chiếc kính bơi rồi rửa sạch, nó sẽ không bị hấp hơi khi bạn sử dụng.
 Bạn có thể loại bỏ được những vết ố trên bề mặt gỗ trong vài phút nếu lau bằng chút kem đánh răng mà không cần đến chất tẩy rửa hóa học.
 Kem đánh răng rất có tác dụng khi loại bỏ nhiều vết ố trên vải, từ son trên áo, cho tới xốt spaghetti trên khăn trải bàn. Bạn chỉ cần bôi  kem đánh răng lên vết bẩn, xoa nhẹ, để một khoảng thời gian trước khi mang đi giặt. Tuy nhiên, bạn không nên bôi kem đánh răng làm trắng lên vải màu.
 Bạn có thể khiến các thiết bị vệ sinh mạ chrome sáng bóng bằng cách dùng kem đánh răng và lau lại bằng chiếc khăn.
Bạn có thể dùng kem đánh răng để làm sáng bóng đáy bàn là. 
 Màn hình điện thoại di động có thể bị xước nhanh chóng nếu bạn không bọc một lớp film bảo vệ. Hãy cho chút kem đánh răng lên miếng vải rồi lau nhẹ vào các vết xước. Sau đó lau sạch phần kem đánh răng còn lại và màn hình.
 Kem đánh răng có thể làm sạch móng tay. Chỉ cần bôi một lượng nhỏ kem lên móng, để vài phút và rửa với nước.
 Một số mùi khó chịu như mùi tỏi, hành, cá có thể bám lâu trên tay của bạn sau khi làm bếp. Tuy nhiên, nếu bạn rửa tay với một lượng nhỏ kem đánh răng, những mùi này sẽ biến đi rất nhanh!

 

Hải Yến
Theo Brightside