Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 15/10/2015 08:00

Những sắc thái “không thể yêu hơn” của con trai Hoài Linh

Những hình ảnh tạo dáng đáng yêu của bé Ben - ngôi sao 11 tuổi của "Gương mặt thân quen nhí".

nhung sac thai 'khong the yeu hon' cua con trai hoai linh hinh anh 1

Bé Ben là con trai nuôi nhỏ nhất của Hoài Linh. Ở tuổi 11, bé Ben đã tham gia trên dưới 10 phim truyền hình và 5 phim điện ảnh, và đang tạo ấn tượng tại Gương mặt thân quen nhí.

Bé Ben tên thật là Nguyễn Hoàng Quân. Cậu nhóc có vẻ ngoại bụ bẫm, đôi mắt sáng và má lúm đồng tiền cực duyên.

Bé Ben từng gây ấn tượng khi vào vai con trai của Ngô Thanh Vân trong phim Lửa Phật. Thời gian qua, cậu cũng có không ít lần ghi dấu trên sân khấu kịch bởi tài năng diễn xuất.

11 tuổi, bé Ben đã bắt đầu ra dáng.

Khởi nghiệp, gia đình bé Ben không định hướng cho cậu bé tham gia diễn xuất. Em bắt đầu từ lớp học nhảy aerobic lúc 4 tuổi, sau đó tham gia vũ đoàn ABC Kids. Một lần tình cờ tham gia biểu diễn cùng diễn viên Hữu Lộc, bé Ben được danh hài Hoài Linh chú ý và đề nghị với mẹ bé cho theo nghệ thuật chính thức.

Bé Ben hiếu động, tinh nghịch nhưng luôn chịu khó học hỏi trong nghệ thuật. Đặc biệt, ước mơ của cậu bé lại là được trở thành bác sĩ.

Khi tạo dáng chụp ảnh, bé Ben có nhiều tạo hình đáng yêu và thay đổi liên tục chứ không hề tỏ ra nhút nhát như nhiều đứa trẻ cùng tuổi.

Cậu bé "nựng nịu" một em nhỏ trong lúc chờ đến lượt tập ở Gương mặt thân quen nhí.

Mới 11 tuổi, bé Ben đã ra dáng anh trai.

Ghép đôi với Khương Ngọc, cả hai trở thành "học sinh cá biệt" trong Gương mặt thân quen nhí vì luôn tinh nghịch và trêu đùa mọi người.

Theo danviet