Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 23/6/2015 13:15

Những mẫu thiệp cưới đẹp nhất 2015

Trước khi đám cưới được tổ chức, cô dâu và chú rể cần khá nhiều thời gian mới có thể lựa chọn được mẫu thiệp cưới ưng ý. Mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng thiệp cưới là sự thể hiện tình cảm, trân trọng của cô dâu, chú rể đối với các khách mời tham gia.

Trước khi đám cưới được tổ chức, cô dâu và chú rể cần khá nhiều thời gian mới có thể lựa chọn được mẫu thiệp cưới ưng ý. Mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng thiệp cưới là sự thể hiện tình cảm, trân trọng của cô dâu, chú rể đối với các khách mời tham gia. Do đó, tính cẩn trọng, tỉ mỉ khi lựa chọn từ mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đến thông tin ghi trên thiệp rất quan trọng trong việc để lại ấn tượng đẹp và sự hài lòng cho mỗi khách mời khi nhận được “thiệp báo hỉ”.

Để có một tấm thiệp cưới đẹp và phù hợp, bạn nên quan tâm đến các yếu tố như: thiết kế, kiểu dáng, họa tiết trang trí, không nên sử dụng quá nhiều chi tiết trang trí và màu sắc minh họa vì điều đó sẽ khiến cho bộ thiệp trở nên cầu kỳ, rối rắm và thiếu tính trang trọng. Bạn cũng cần phải xem xét đến phong cách tiệc cưới, địa điểm tổ chức, kịch bản, và điều không kém phần quan trọng là ngân sách của đám cưới dành cho phần này.

Mẫu thiệp cưới truyền thống

Mẫu thiệp cưới truyền thống vẫn được khá nhiều cặp đôi lựa chọn bởi tính trang trọng cũng như giá thành rẻ hơn so với những mẫu thiệp cưới hiện đại. Những mẫu thiệp cưới truyền thống có giá từ 2.500 đồng trở lên.

Mẫu thiệp cưới truyền thống

Mẫu thiệp cưới truyền thống

Mẫu thiệp cưới hiện đại

Nếu cô dâu chú rể là người theo phong cách hiện đại, phá cách thì những mẫu thiệp được thiết kế độc đáo, lạ mắt thông qua việc sử dụng những gam màu và họa tiết ấn tượng sẽ là phương án hoàn hảo. Với những cặp đôi cá tính hơn, bạn có thể tự tay thiết kế những mẫu thiệp cho ngày cưới trọng đại theo phong cách và sở thích của riêng mình.

Mẫu thiệp cưới hiện đại

Mẫu thiệp cưới hiện đại

Mẫu thiệp cưới cắt laser

Mẫu thiệp cưới cắt laser có ưu điểm có thể tạo các đường nét cắt thay cho nét vẽ hoặc nét nổi thông thường.

Thiệp cưới laser

Thiệp cưới laser

Nhất là các mẫu thiệp theo phong cách nước ngoài, họ ít dùng các trang trí hoa văn nhiều mà thế vào đó là các đường nổi sắc xảo để tôn vẻ đẹp sang trọng của tấm thiệp.

Mẫu thiệp cưới Save the date

Mẫu thiệp cưới Save the date vẫn còn được ưa chuộng nhưng được thay đổi phong cách thiết kế để thu hút các bạn trẻ.

Thiệp cưới Save the date

Thiệp cưới Save the date

Mẫu thiệp cưới passport

Mẫu thiệp cưới passport (còn gọi là thiệp cưới Hộ chiếu) vẫn còn nhiều bạn trẻ ưa thích, các designer vẫn phải tiếp tục sáng tạo để phục vụ cho nhóm khách hàng trẻ tuổi năng động.

Thiệp cưới passport

Thiệp cưới passport

thiệp cưới dùng voan lụa để trang trí

Thiệp cưới dùng voan lụa để trang trí

Những mẫu thiệp cưới dùng voan lụa để trang trí được nhiều cô dâu chú rể yêu thích.

 

Theo Giadinhvn