Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 17/10/2015 17:00

Nhưng không phải chạy trốn mà là công khai, anh nhỉ?

Nhưng không phải chạy trốn mà là công khai, anh nhỉ?

"Một ngày không xa đúng không anh. Một ngày không xa anh hiểu và dắt em đi đến ra mắt với gia đình, bạn bè. Nhưng không phải chạy trốn mà là công khai. Anh nhỉ?" - Một bạn nữ tâm sự nỗi buồn của mình về những lời chia sẻ trong clip "Đưa tay đây anh dắt em di trốn!".

Và nhiều bạn trẻ khác cũng hưởng ứng chia sẻ:

Hanam@...: "Đưa tay đây anh dắt em đi trốn. Anh sẽ để em biết, anh là người mang hạnh phúc đến cho em suốt cuộc đời này. Nhưng có hay không một nơi như thế? Mọi thứ dường như quá ảo."

Nguyson@...: "Chỉ cần e nắm lấy tay anh, thì anh sẽ không bao giờ buông. Anh không phải là người hoàn hảo, cũng không phải là người đẹp trai nhất mà em từng gặp nhưng anh sẽ là người đàn ông luôn bên em mỗi khi em cần. Anh hứa đấy."

Manchi@...: "Anh chỉ mong đơn giản là được nói một câu quan tâm với em. Anh không nói được ngọt ngào nhưng không có giả dối em nhé. Bởi với anh cách đơn giản để hạnh phúc chính là trân trọng những gì mình đang có."

Vinguyen@...: "Hạnh phúc là gì? Hạnh phúc là tất cả những gì chúng ta đang có. Anh trân trọng điều đó và em cũng vậy. Anh hãy dắt em đi, dù đi đến đâu em cũng nguyện theo anh. Có những người suốt một đời loay hoay tìm hạnh phúc. Có những người suốt một đời bôn ba vì hạnh phúc. Có lúc nào bạn giật mình nhận ra: Hạnh phúc là những điều giản dị... là được bên nhau. Thế thôi anh nhỉ?"

Vanan@...: "Đưa tay đây anh dắt em đến những nơi hạnh phúc!"

Hungtran@...: "Đi em đi theo với , cầm tay em và dẫn lối. Đến bên anh em đánh đổi tất cà bình yên, nơi yêu thương không phôi phai được bên nhau mỗi sớm mai. Biết không anh em yêu anh"

Theo laodong.com.vn