Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 28/10/2015 23:59

Những hình ảnh khi bé vừa lọt lòng mẹ khiến bạn trào nước mắt

Những hình ảnh khi bé vừa lọt lòng mẹ khiến bạn trào nước mắt

Giây phút thiêng liêng khi bé vừa lọt lòng mẹ diễn ra rất nhanh và không phải ai cũng nhanh tay "bắt" được. Các nhiếp ảnh gia đã làm được điều tuyệt vời khi ghi lại được khoảnh khắc chớp nhoáng này.

Khi nữ nhiếp ảnh gia Marry Fermont chụp ảnh về sinh nở, cô đã vô tình "chộp" được khoảnh khắc khi bé vừa lọt lòng mẹ, vừa chạm một phần cơ thể mình vào sự sống bên ngoài bụng mẹ. Kể từ đó về sau, Marry Fermont thường hay chụp lại những khoảnh khắc đó mỗi lần có dịp chụp ảnh sinh con. 

Những khoảnh khắc thực tế đến dữ dội và rất nhiều cảm xúc đã được nhiếp ảnh gia Marry Fermont ghi lại, đó là hình ảnh khi bé mới chỉ vừa lọt đầu ra khỏi bụng mẹ, còn cơ thể vẫn ở bên trong. 

"Khi bạn tận mắt chứng kiến thời khắc một đứa trẻ từng bước đến với thế giới này qua một "cánh cửa" rất nhỏ, bạn sẽ thấy điều đó thật phi thường và thiêng liêng", nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ.

Một em bé được sinh bằng phương pháp đẻ mổ đang được các bác sĩ đưa ra khỏi bụng mẹ. Theo nữ nhiếp ảnh gia, khoảnh khắc này vô cùng ý nghĩa với người mẹ bởi trong cơn đau đẻ dữ dội, cô ấy không thể nhìn được em bé của mình chào đời như thế nào và những bức ảnh như một thước phim quay chậm giúp người mẹ hình dung rõ ràng nhất. 

“Những khoảnh khắc này khá tế nhị nhưng may mắn là các bà mẹ mà tôi đã chụp ảnh đều đồng ý cho phép tôi được ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này và họ cũng vô cùng thích thú mỗi khi nhìn lại”, nhiếp ảnh gia Marry Fermont nói. 

Cùng ngắm những shoot hình ghi lại khoảnh khắc trên cả tuyệt vời mà nữ nhiếp ảnh gia Marry Fermont đã ghi lại trong suốt quá trình chụp ảnh những ca sinh con của mình:

 

Theo Trí thức trẻ