Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 24/6/2015 07:50

Những gia đình sao Việt gắn bó hạnh phúc

Theo quan niệm của nhiều người, hôn nhân của nghệ sĩ thường không bền vững, dễ thay đổi hoặc đỗ vỡ. Thế nhưng, tình cảm gia đình của những cặp đôi nghệ sĩ này cho thấy, quan trọng nhất là tình cảm và cách sống của mỗi người, dù họ sống và làm việc ở môi trường nào.

1. Cẩm Ly – Minh Vy

Gia đình 4 người hạnh phúc của cặp đôi ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy
Gia đình 4 người hạnh phúc của cặp đôi ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy

Ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy là minh chứng của một gia đình nghệ sĩ hạnh phúc. Họ có sự tương trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống nên rất gắn bó. Trong công việc, lúc nào Cẩm Ly cũng tin tưởng hoàn toàn vào quyết định của ông xã Minh Vy. 

Minh Vy luôn đi diễn cùng với Cẩm Ly, để chu toàn công việc cũng như quan tâm và chăm sóc vợ. Như Minh Vy từng nói “Vợ chồng cùng làm trong nghề giải trí này rất khó bền, nhưng nếu đã bền rồi thì vững chắc dữ lắm”. Họ đã có hơn 10 năm gắn bó, và có với nhau 2 cô con gái đáng yêu.

2. Quyền Linh – Dạ Thảo

Quyền Linh hạnh phúc bên vợ và 2 cô con gái đáng yêu
Quyền Linh hạnh phúc bên vợ và 2 cô con gái đáng yêu

Quyền Linh từng nói “Vợ làm nên tôi của ngày hôm nay”. Quyền Linh là diễn viên, MC nổi tiếng nhưng anh có cuộc sống khá giản dị. Từ thời nghèo khó cho đến ngày hôm nay anh vẫn luôn là người đàn ông của gia đình. Có thể tự mình làm việc nhà để tạo sự gắn kết của các thành viên, cũng là niềm vui, hạnh phúc của anh khi tự tay chăm sóc gia đình. 

Dạ Thảo là người phụ nữ luôn đứng sau chồng, nhưng chị là người giúp chồng chăm sóc tốt cho gia đình, để anh có thời gian phát triển sự nghiệp. Có lẽ điều này đã làm nên gia đình hạnh phúc và bền vững cho đến ngày hôm nay.

3. Bình Minh – Anh Thơ

Bình Minh bên vợ và 2 cô con gái nhỏ
Bình Minh bên vợ và 2 cô con gái nhỏ

Cũng như Quyền Linh, diễn viên Bình Minh luôn tự hào và dành nhiều lời khen tặng cho vợ. Bởi cuộc hôn nhân của hai người cũng trải qua không ít sóng gió, tưởng chừng như tan vỡ. 

Nhưng Anh Thơ vẫn luôn bên cạnh và là hậu phương vững chắc cho chồng. Trải qua nhiều thăng trầm, hiện nay công việc và sự nghiệp của Bình Minh ngày một tỏa sáng và họ có một gia đình rất đầm ấm, hạnh phúc.

4. Thúy Hạnh – Minh Khang

Gia đình của Minh Khang - Thúy Hạnh khá quen thuộc với khán giả truyền hình
Gia đình của Minh Khang - Thúy Hạnh khá quen thuộc với khán giả truyền hình

Gia đình cặp đôi Minh Khang – Thúy Hạnh được xem là “gia đình phủ sóng truyền hình” khi tham gia nhiều chương trình gameshow và cũng đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Hai vợ chồng có 2 cô con gái khá đáng yêu. 

Sau chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” thì tình cảm của khán giả dành cho gia đình càng nhiều hơn. Điều này giúp gia đình càng thêm gắn bó và hiểu nhau hơn, như nhạc sĩ Minh Khang từng chia sẻ: “Tham gia “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” vất vả hơn nhiều nhưng mang lại rất nhiều kỷ niệm và niềm vui, và quan trọng hơn cả tôi được gần con gái, được làm bạn với con, được chăm sóc con, được hiểu con”.

5. Đức Thịnh – Thanh Thúy

Đạo diễn tài năng Đức Thịnh bên cạnh người vợ xinh đẹp Thanh Thúy và con trai - bé Cà Phê
Đạo diễn tài năng Đức Thịnh bên cạnh người vợ xinh đẹp Thanh Thúy và con trai - bé Cà Phê

Không thể phủ nhận niềm hạnh phúc và sự bền vững của đôi “trai tài – gái sắc” này. Không dễ dàng gì để cả 2 đến với nhau, cùng hỗ trợ cho nhau trong công việc.

 Hiện tại, Thanh Thúy là nhà sản xuất của nhiều bộ phim do Đức Thịnh làm đạo diễn. Cả 2 đã có nhiều năm gắn bó trong nghề trước khi đến với hôn nhân. Hiện cả 2 đã có cậu con trai kháu khỉnh và đáng yêu.

6. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung– Kim Thanh

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hạnh phúc bên gia đình nhỏ
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Ít ai biết nhạc sĩ Vầng trăng khóc đã trải qua nhiều khó khăn để đến được với tình yêu của mình. Hiện nay, anh đã có được gia đình hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp và 2 người con, 1 trai, 1 gái. 

Vợ anh luôn là người phía sau hỗ trợ hết mình cho chồng trong công việc. Nhạc sĩ cũng thường xuyên khoe hình vợ con trên trang cá nhân và chia sẻ hạnh phúc của gia đình nhỏ.

7. Chí Trung – Ngọc Huyền

Danh hài Chí Trung và vợ con
Danh hài Chí Trung và vợ con

Ngọc Huyền và Chí Trung yêu nhau từ khi cô 18 tuổi, khi đang học chung lớp diễn viên của Nhà hát Tuổi Trẻ. Chuyện tình của họ cũng có rất nhiều điều đáng nhớ, phải quen nhau 8 năm Chí Trung mới được gia đình Ngọc Huyền chấp nhận. Tới nay vợ chồng Chí Trung - Ngọc Huyền đã có hai người con, một trai một gái. 

Danh hài Chí Trung luôn ngọt ngào và yêu thương vợ, Ngọc Huyền tiết lộ bí quyết sống hạnh phúc của mình: “Người vợ luôn luôn phải nhường nhịn và không nên so bì với chồng”. Vì vậy, cô luôn giành lo mọi việc trong nhà để chồng chuyên tâm cho công việc. 

Sau hơn 30 năm gắn bó, vợ chồng Chí Trung – Ngọc Huyền vẫn hạnh phúc bên nhau và cả 2 còn dành thời gian đi du lịch cùng nhau mỗi năm.

8. Mỹ Linh – Anh Quân

Gia đình hạnh phúc của nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh
Gia đình hạnh phúc của nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh

Gia đình nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh vô cùng hạnh phúc và gắn bó trong công việc lẫn cuộc sống. Vợ chồng Mỹ Linh có ba đứa con. Chị cả Anna, em trai Duy Anh và em gái út Mỹ Anh, trong đó Anna là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân. Thế nhưng, tình cảm của Mỹ Linh và cô con gái Anna rất tốt. 

Cô con gái riêng của Anh Quân lại rất gắn bó với “mẹ kế” Mỹ Linh và cũng thường xuất hiện trong các chương trình của mẹ. Hạnh phúc và đầm ấm mà gia đình có được, nhiều người tin rằng nhờ vào sự nỗ lực và tình thương của ca sĩ Mỹ Linh dành cho chồng và các con.

Theo dantri