Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 8/9/2019 01:07

Những đặc điểm bàn chân của người phúc khí dồi dào, cuộc sống viên mãn

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Những đặc điểm trên cơ thể mỗi người ít nhiều cũng phản ánh nên tính cách cũng như vận số của họ. Nếu sở hữu những đặc điểm bàn chân dưới đây, bạn sẽ có phúc khí hơn người, cuộc sống càng về sau càng hạnh phúc viên mãn.

Ngón chân thứ hai dài nhất

Đa số trên bàn chân, ngón cái sẽ là ngón dài nhất. Nhưng một số người lại sở hữu bàn chân với ngón chân thứ hai (tính từ ngón cái) dài hơn tất cả các ngón còn lại. Đây được coi là dấu hiệu cho thấy đó là người có vận số tốt và sẽ ăn nên làm ra.

Những người này thường có năng lực vượt trội, có ý chí và nỗ lực cao. Họ thường sẽ là những người sinh ra trong gia đình bình thường, không phải cậu ấm cô chiêu nhưng nhờ sớm biết tự lực cánh sinh nên họ một tay làm nên cơ nghiệp mà không hề phụ thuộc vào sự giúp đỡ từ gia đình.

Họ có thể đạt được những thành tựu xuất sắc trong cuộc sống, đa số ở độ tuổi trung niên. Không những vật chất đủ đầy mà họ cũng có đời sống tinh thần hạnh phúc viên mãn, càng về sau hậu vận càng tốt đẹp.

Ngón chân cái dày

Những đặc điểm bàn chân cho thấy bạn là người phúc khí dồi dào, hậu vận tốt, cuộc sống viên mãn ảnh 1

Ngón chân cái dày thường là biểu hiện của cuộc sống giàu có, no đủ. Người này thường không cần phải bận tâm, lo nghĩ chuyện cơm áo gạo tiền vì sinh ra trong gia đình có điều kiện và luôn có người giúp đỡ.

Từ khi còn nhỏ họ đã nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ gia đình, có thể nói là muốn gì được nấy, không bao giờ phải thiếu thốn bất kể điều gì.

Khi bắt đầu lập nghiệp, họ sớm nhận ra cuộc sống lí tưởng mà họ theo đuổi và khi đã có mục tiêu thì cực kì quyết tâm, bởi vậy việc kiếm tiền với họ không có gì khó khăn. Đặc biệt là nếu những người này có địa vị trong xã hội thì họ sẽ càng giàu có hơn nữa.

Móng chân hồng hào, sáng bóng

Những đặc điểm bàn chân cho thấy bạn là người phúc khí dồi dào, hậu vận tốt, cuộc sống viên mãn ảnh 2

Những người có móng hồng hào, bề mặt móng bóng và không gồ ghề thường có cuộc sống giàu sang phú quý, cuộc sống nhàn hạ. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật và họ sẽ là những người có địa vị cao trong xã hội.

Họ có quan hệ tốt với mọi người xung quanh nên tích đức cho bản thân và gia đình, nhờ thế mà luôn được quý nhân phù trợ.

Người phụ nữ có móng chân như thế này thường là bùa may mắn của chồng, nhờ có họ mà người chồng mới thành danh rạng rỡ.

Người đàn ông có đặc điểm nêu trên cũng sẽ đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, kể cả không có địa vị cao trong xã hội đi nữa thì của cải của anh ta cũng không thua kém bất kì ai.

Theo Saostar.vn