Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 27/6/2015 16:36

Những cô nàng hớp hồn phái mạnh ngay lần đầu gặp

Có một số điểm ở các nàng rất dễ gây ấn tượng, "hớp hồn" phái mạnh ngay lần đầu gặp gỡ.

Những cô nàng hớp hồn phái mạnh ngay lần đầu gặp - ảnh 1 

Diện đồ đỏ. Có một nghiên cứu đã chứng minh rằng, phụ nữ mặc đồ đỏ trông gợi cảm và dễ hớp hồn phái mạnh hơn. Nghiên cứu được thực hiện với sự hỗ trợ của một nhóm tình nguyện viên. 

Các thành viên trong nhóm tình nguyện đã được những nhà nghiên cứu cho xem nhiều bức ảnh phụ nữ mặc đồ màu đỏ và mặc những trang phục các màu khác. Kết quả nam giới có nhiều biến chuyển tâm lý hơn khi xem ảnh chị em mặc đồ màu đỏ.

Những cô nàng hớp hồn phái mạnh ngay lần đầu gặp - ảnh 2 Sau khi thất tình. Chia tay, ly hôn có thể khiến bạn đau đớn, nhưng bạn nên nhìn nhận thêm một khía cạnh tích cực khác của vấn đề tình cảm này. Theo như một cuộc khảo sát với 1.000 người tham gia được thực hiện bởi hãng thực phẩm bổ sung Forza, phụ nữ có thể giảm được 3kg và nhìn quyến rũ hơn sau khi chia tay.

Những cô nàng hớp hồn phái mạnh ngay lần đầu gặp - ảnh 3 Ăn nhiều đồ ngọt. Một nghiên cứu của trường Đại học Purdue ở Indiana (Mỹ) đã chứng minh rằng, ăn đồ ngọt khi hẹn hò với chàng có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn và đặc biệt hơn trong mắt chàng.
Những cô nàng hớp hồn phái mạnh ngay lần đầu gặp - ảnh 4 Chỉ trang điểm nhẹ hoặc để mặt mộc. Theo một bài báo đăng trên tạp chí "Quaterly of Experimental Psychology",phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn khi họ trang điểm nhẹ đi hay giảm trang điểm từ 30 - 40% so với bình thường.
Những cô nàng hớp hồn phái mạnh ngay lần đầu gặp - ảnh 5 Giọng nói trong và nhỏ nhẹ. Giọng nói trong và cao là biểu hiện của tuổi trẻ, sức khỏe và sự nữ tính. Ngược lại, những người có giọng nói ồm thường gắn liền với sự già nua, nam tính và không mềm mại. Đó là lý do tại sao hầu hết đàn ông dù ở tuổi nào cũng có ấn tượng tốt với những lời nói nhỏ nhẹ, trong trẻo và thanh thoát.
Những cô nàng hớp hồn phái mạnh ngay lần đầu gặp - ảnh 6 Tóc dài, uốn và bóng mượt. Tóc cũng là một phần của cơ thể thể hiện tình trạng sức khỏe của con người. Ở phụ nữ, tóc bóng mượt còn thể hiện sức sống, sức trẻ và khả năng sinh đẻ của họ. Hơn thế nữa, kiểu tóc uốn lượn luôn được coi là kiểu tóc “sexy” nhất mà đàn ông muốn nhìn từ phụ nữ.
Những cô nàng hớp hồn phái mạnh ngay lần đầu gặp - ảnh 7 Hay mỉm cười. Nhiều đàn ông bị cuốn hút bởi phụ nữ chỉ bởi nụ cười của họ. Vậy có điều gì đặc biệt ẩn chứa trong nụ cười của người phụ nữ? Thực tế là hành động cười cũng đã là tác động tâm lý tích cực có thể lây lan khiến người nhìn cảm thấy vui vẻ hơn. Hơn nữa, khi gặp đôi khóe môi cười duyên dáng, đàn ông thường bị thôi miên trong giây lát vì vẻ đẹp của người phụ nữ có nét cười đó.
Những cô nàng hớp hồn phái mạnh ngay lần đầu gặp - ảnh 8 Vào ngày “đèn đỏ”. Phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ” trở nên hấp dẫn hơn những ngày thường trong tháng, theo một nghiên cứu được đăng trên tạp chí "Hormones & Behaviour". Lý do của sự hấp dẫn này là bởi vì trong những ngày “đèn đỏ”, hormone của phụ nữ có sự thay đổi lớn dẫn đến những thay đổi cơ thể, khuôn mặt và giọng nói... nên nhìn sẽ nữ tính và cuốn hút hơn.

Theo Tiền Phong