Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 23/8/2018 00:47

Những chi tiết rất nhỏ trong nhà khiến bạn nghèo đi từng ngày mà không hề hay biết

GD&TĐ - Theo phong thủy, những chi tiết rất nhỏ trong nhà có thể khiến bạn mất đi sự giàu có nếu không chú ý và làm cho đúng.

Những chi tiết phong thủy rất nhỏ dưới đây sẽ có ảnh hưởng lớn đến bản thân bạn. Vì vậy, hãy chú ý và làm theo.

1. Nếu bạn có nhà riêng, vị trí của cầu thang là rất quan trọng. Bạn cần nhớ kỹ rằng không được đặt cầu thang ở vị trí giữa phòng nếu không muốn sự đen đủi liên tục ập đến.

phong thủy, nhà, giàu có

Bạn cần đặc biệt chú ý đến vị trí của cầu thang trong nhà

2. Nhà vệ sinh luôn được coi là nơi ô uế, vì vậy hãy cố gắng đặt nó ở vị trí không dễ thấy. Tốt hơn hết là bạn nên che nhà vệ sinh bằng một tấm rèm thì hợp nhất với phong thủy.

phong thủy, nhà, giàu có

3. Cửa ra vào là nơi rất quan trọng của căn nhà, nó cũng giống như tầm quan trọng của cổ họng với con người. Vì vậy lối vào nhà phải lợp lý, tránh mọi vật chắn ngang khu vực này. Nếu có vật chắn ngang, sự giàu có của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

phong thủy, nhà, giàu có

4. Nếu nhà có ban công ở phía đông bắc hoặc tây nam thì không nên trồng cây ở khu vực này. Bởi trồng cây ở khu vực này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

phong thủy, nhà, giàu có

5. Ánh sáng căn nhà phải đủ, không được mờ. Một ngôi nhà ít ánh sáng sẽ không thể thu thập sự giàu có và rất khó tạo cơ hội cho chủ nhà.

phong thủy, nhà, giàu có

Theo TiTi
Nld.com.vn