Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 27/9/2015 23:59

Những bí mật phụ nữ tuyệt đối không được nói ra với người bạn đời

Mối tình với người yêu cũ, những mơ mộng về một ai đó… là những điều phụ nữ tuyệt đối không nên nói ra với người bạn đời của mình.
Mô tả ảnh.
Có những chuyện chỉ nên mình bạn biết. (Ảnh minh họa)

1. Mối tình với người yêu cũ

Nếu chồng của bạn biết về người yêu cũ của bạn, điều đó cũng tốt thôi. Nhưng đừng nói cho anh ấy biết những chi tiết về quá khứ của bạn với người cũ. Nhiều đàn ông không muốn nghe những điều như vậy từ người vợ của họ. Bạn đã có một vài mối quan hệ trước hôn nhân , hãy giữ đó là kỷ niệm đẹp cho riêng mình.

2. Mơ mộng về một ai đó

Mọi người đều có sự mơ tưởng về cái gì đó, về ai đó vốn không phải của mình. Thế nhưng tưởng tượng chỉ là tưởng tượng. Bạn nên giữ kín điều đó cho riêng mình. Nếu bạn vô tình để người bạn đời của bạn biết được bí mật này rất có thể bạn sẽ khiến mối quan hệ tình cảm của bạn trở nên tồi tệ.

3. Thói quen tán tỉnh của bạn

Bạn biết mình có khả năng tán tỉnh nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không yêu ông xã. Điều này hoàn toàn bình thường. Nếu một anh chàng dễ thương bắt chuyện với bạn hay xem bạn tập tại phòng gym, hãy cố kiềm chế việc chia sẻ thông tin với anh ấy bởi bạn có thể gặp rắc rối.

4. So sánh người bạn đời với người khác

Đây là lãnh địa tuyệt đối không nên bước vào. Thậm chí nói điều này một cách tích cực cũng không nên, vì một khi bạn đã khơi gợi ra, những vấn đề tiêu cực khác cũng sẽ theo đó mà nảy sinh.

5. Những lần chi tiêu quá tay

Tất cả các phụ nữ đều đã từng chi tiêu quá tay. Vì vậy, bạn đừng nên để chồng biết được chuyện đó. Nếu bạn cần phải cung cấp những con số cho anh ấy biết, hãy nói chung chung chứ đừng nói về con số chính xác.

6. Những cảm nhận của bạn về gia đình anh ấy

Nhiều phụ nữ có xu hướng cằn nhằn về gia đình nhà chồng. Đây là lý do cho cuộc chiến và tranh luận giữa các cặp vợ chồng. Đừng nói với anh ấy cảm giác của bạn đối với cha mẹ chồng. Nếu bạn không thích một cái gì đó, hãy nhẹ nhàng góp ý với cha mẹ. Đây là cách tốt nhất để duy trì hòa bình giữa các cặp vợ chồng.

7. Phàn nàn về những món quà anh ấy tặng

Nếu ông xã tặng bạn một món quà, hãy trân trọng và đánh giá cao những nỗ lực của anh ấy, ngay cả khi bạn không thích món quà đó. Là một người vợ, bạn nên khen sự nỗ lực và lựa chọn của chồng mình. Nếu bạn phàn nàn hay nói điều gì đó tiêu cực, bạn sẽ làm anh ấy thất vọng và cảm thấy bị tổn thương. Khi chồng bạn tặng bạn một cái gì đó, hãy nhớ điều này.

Theo phunutoday.vn