Nhói lòng cậu bé 2 tuổi ngồi nghịch cát trước mộ bố mẹ rồi liên tục gọi “mẹ ơi”

20:33 06/01/2020
Hình ảnh khiến bao người xót xa. Hình ảnh khiến bao người xót xa.

Ngày 25/12, một tài khoản Azuan Shamsuddin sống tại Malaysia đã đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh một cậu bé đang ngồi ngơ ngác trước mộ của bố mẹ mình đã lấy đi nước mắt của bao người.

Được biết, cậu bé này tên là Arfan (2 tuổi) và cũng là cháu của Azuan Shamsuddin. Cậu bé này đã trở thành trẻ mồ côi sau khi cả cha lẫn mẹ đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn giao thông.

Bài chia sẻ trên mạng xã hội.

Bài chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, vào cuối tháng 10/2019, bố mẹ của cậu bé này không may gặp tai nạn giao thông và đã đột ngột qua đời. Những ngày được mọi người chăm sóc, cậu bé thường tâm sự rằng mình rất nhớ cha mẹ và muốn nói chuyện với họ.

Mới đây, người chú của bé trai đã đưa bé ra thăm mộ cha mẹ. Nhìn cậu bé ngơ ngác rồi liên tục gọi “Mẹ ơi, mẹ đâu rồi!” mà người chú không khỏi xót xa.

Theo như người chia sẻ của người chú, thậm chí sau đó cậu bé còn không muốn về nhà mà chỉ thích ngồi chơi cát ở cạnh trước nấm mồ của ba mẹ. Chỉ đến khi người chú khuyên nhủ và hứa sẽ cho cậu bé đến thăm mộ cha mẹ vào một dịp khác thì lúc đó cậu bé mới chịu về nhà.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ đã chạm đến trái tim của bao người. Bài chia sẻ đã nhận được 3.300 lượt tương tác và 828 lượt chia sẻ ngay sau khi đăng tải.

Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thương cảm với cậu 2 bé tuổi đã phải rời xa cha mẹ mãi mãi. Bên cạnh đó, mọi người cũng gửi những lời động viên và mong cậu bé này luôn được bình an trong cuộc sống.

Được biết, hiện cậu bé Arfan đang sống cùng bà ngoại và nhận được sự chăm sóc của những người xung quanh.

Theo Khoevadep

Bình luận của bạn đọc

Siro Akira (15/01/2020 09:34:57 AM)

tội bé quá