Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 28/5/2015 08:17

Nhóc tì sao Việt nào đáng yêu nhất?

Những nhóc tì của sao Việt cũng được quan tâm không kém gì bố mẹ của các bé.

Subeo

Nhóc tì sao Việt nào đáng yêu nhất?

Bé Subeo tên thật là Nguyễn Quốc Hưng, năm nay Subeo được 5 tuổi. Subeo là“cục cưng”của Hồ Ngọc Hà. Ngoài thời gian phải làm việc thì thời gian còn lại “Nữ hoàng giải trí” thường dành trọn cho con trai. Khi điều kiện cho phép, cô cũng thường mang Subeo đi diễn cùng mình khắp nơi để cho đỡ nhớ con.

Nhóc tì sao Việt nào đáng yêu nhất?
Con trai Hà Hồ có được phong cách thời trang chất không thua gì mẹ. Hai mẹ con thường diện đồ ton sur ton

Ngay từ khi chào đời, Subeo đã được truyền thông quan tâm và săn đón, nhưng Hồ Ngọc Hà và gia đình giữ kín, không bao giờ hình ảnh Subeo được xuất hiện trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào. 

Cho đến năm 2013, khi con trai đã lớn và thường đi theo mẹ thì hình ảnh của Subeo mới được lộ diện trước công chúng. Ngay từ khi hình ảnh Subeo được bật mí, nét dễ thương, đáng yêu của Subeo đã chiếm được tình cảm của khán giả.

Bảo Nam

Nhóc tì sao Việt nào đáng yêu nhất?

Bảo Nam là kết quả từ cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Quang Dũng và Jennifer Phạm. Bé Bảo Nam đã được gần 7 tuổi, càng lớn càng bảnh bao và chững chạc. Bảo Nam là bản sao của bố Quang Dũng. 

Từ khi Quang Dũng và Jennifer Phạm chia tay, bé Bảo Nam sống ở Mỹ với bà ngoại. Vào mỗi dịp nghỉ hè hoặc lễ Tết, cậu bé được mẹ đón về nước để thăm gia đình. Quang Dũng cũng thường đi diễn bên Mỹ và dành thời gian thăm con. Theo chia sẻ của Quang Dũng, cậu bé khá ít nói, sống tình cảm và gần gũi cả bố lẫn mẹ.

Bé Bảo Anh (Bo - con gái MC Phan Anh)

Nhóc tì sao Việt nào đáng yêu nhất?

Bé Bo được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế. Bo là cô gái sống rất tình cảm và yêu bố. Dù đôi lúc ông bố khó tính hay nghiêm khắc với con gái nhưng Bo vẫn rất yêu bố. Và từng trả lời câu hỏi muốn được đi vòng quanh thế giới với ai thì bé nói là bố.

Bờm

Nhóc tì sao Việt nào đáng yêu nhất?

Cậu con trai của Hoàng Bách cũng lộ diện trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế. Tê Giác là cậu bé rất tình cảm, rất thương bố.BTee Giác bình thường cũng “khá lỳ” và hay khóc nhè không không được những gì mình muốn nhưng bé rất đáng yêu bên cạnh bố của mình.

Sonic

Nhóc tì sao Việt nào đáng yêu nhất?

Cậu con trai Kim Hiền càng lớn càng bảnh bao. Sonic cũng thiệt thòi từ nhỏ vì bố mẹ không sống chung, Kim Hiền khá bận rộn với công việc, dù vậy cô vẫn dành nhiều thời gian chăm sóc con trai. Hiện tại Kim Hiền đã tái hôn và Sonic thường đi chơi cùng mẹ và bố sau. Cuộc hôn nhân thứ 2 không chỉ mang lại cuộc sống hạnh phúc mới cho Kim Hiền mà còn mang lại cho Sonic một người cha.

Bé Thỏ

Nhóc tì sao Việt nào đáng yêu nhất?

Từ khi còn ẵm trên tay thì bé Thỏ đã được mẹ mang lên sàn diễn trong chương trình thời trang. Bé Thỏ xinh xắn đáng yêu. Tuy nhiên, Xuân Lan làm mẹ đơn thân nên bé Thỏ cũng chỉ quấn quít bên mẹ. cho đến hiện tại, Xuân Lan vẫn chưa tiết lộ danh tính ba của con gái mình.

Cà Pháo

Nhóc tì sao Việt nào đáng yêu nhất?

Cà Pháo là con trai của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan. Cậu nhóc khá ngoan và giống nét đẹp của mẹ. Sau thời gian chung sống ngắn ngủi thì cặp đôi đã ly thân và hiện giờ đã ly dị. Cà Pháo sống với mẹ và luôn được mẹ chăm sóc chu đáo. Cậu nhóc cũng ngày càng đáng yêu hơn.

Bé Cà Phê

Nhóc tì sao Việt nào đáng yêu nhất?

Bé Cà Phê là kết quả tình yêu của cặp sao Thanh Thúy – Đức Thịnh. . Năm nay Cà Phê được 4 tuổi, cậu nhóc thừa hưởng cả nét đẹp của bố và mẹ, cậu bé giống bố ở khuôn miệng và là “bản sao’ của mẹ ở mọi góc ảnh đáng yêu.

Theo dantri