rssheader

21/10/2020

Nhìn thấu 5 điều này, hậu vận nở hoa, gặp nhiều may mắn

10/12/2019, 03:55 GMT+07 | Gia đình
(ảnh minh họa) (ảnh minh họa)
1. Nhìn thấu những lời nói ngọt ngào của đàn ông
Trải qua những tổn thương, người đàn bà sẽ tự biết phân biệt được đâu là lời nói chân thành, đâu là lời nói sáo rỗng của người đàn ông. Họ biết rằng đàn ông mà càng ngày thì càng không đáng tin. Chỉ khi nhìn thấu được lòng dạ của anh ta thì đàn bà mới có thể trưởng thành và hạnh phúc.
Đàn bà đủ thông minh để tin vào những gì mình thấy chứ không dại đi tin những gì mình nghe.
2. Nhìn thấu lòng người gian dối
Ai rồi cũng sẽ có lúc bị lừa dối về tiền bạc và tình cảm. Khi còn trẻ bạn quá tin người nên bị lừa dối, nhưng khi đã trải qua những đau thương bạn sẽ biết ai mới là người thật lòng với mình. Nhận ra được điều này thì hậu vận của bạn sẽ ngày càng tốt.
 3. Nhìn thấu việc cho vay mượn và những lời hứa
 Khi trải qua những rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc thì bạn sẽ biết rằng 'đứng cho vay mà quỳ thì đòi tiền'. Bởi lời hứa thì gió bay. Khi khó khăn người ta thường nói sẽ không quên ơn nhưng vốn dĩ lòng người lại là thứ dễ thay đổi nhất.
 4. Nhìn thấu lợi ích và trách nhiệm 
Người phụ nữ khôn ngoan luôn biết ai cho mình thứ gì thì cũng có điều kiện đi kèm theo. Người khác chẳng bao giờ vì lợi ích của bạn mà hạ thấp quyền lợi của họ xuống cả. Vậy nên đừng nhận lời làm chuyện gì vượt quá khả năng của mình.
 5. Nhìn thấu mối quan hệ lợi dụng' 
Người đàn bà dại luôn tin người khác chân thành, hết lòng hết dạ vì mình. Nhưng người đàn bà khôn thì sẽ biết dè chừng, cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh. Họ luôn biết cân bằng giữa việc cho và nhận.
Theo kienthuc.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm