Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 8/1/2019 21:12

Nhìn mặt con sơ sinh mẹ 9X định vứt bỏ nhưng bà ngoại khăng khăng nhận nuôi và cái kết...

Không chỉ bà mẹ mà cả cha của đứa trẻ đều đồng lòng bỏ đứa con máu mủ ruột rà của họ.

Sự xuất hiện của mỗi đứa trẻ trên thế giới này đều là một món quà đặc biệt mà "Thượng Đế" đã ban tặng. Vì thế, dù con sinh ra có như thế nào, các bậc cha mẹ hãy yêu thương bé bằng tất cả tình yêu của mình.

Câu chuyện của một cặp vợ chồng trẻ 9X ở Trung Quốc cách đây không lâu khiến cho nhiều người bức xúc nhưng cũng rưng rưng xúc động.

Theo chia sẻ trên Sohu, chị Xiaoling và chồng đều sở hữu gương mặt thanh thoát, các điểm trên mặt hài hòa và được đánh giá "trai xinh gái đẹp". Vì thế, ngay sau khi kết hôn và có tin mang bầu, rất nhiều người cho rằng con của họ sẽ là một đứa trẻ rất xinh xắn, dễ thương. Bản thân cặp bố mẹ trẻ cũng rất kì vọng về đứa con này.

Tuy nhiên, thật bất ngờ vào giây phút đứa trẻ chào đời, một bé trai khỏe mạnh được sinh ra riêng có phần gương mặt bé lại xấu xí, nhàu nát như một ông lão, da dẻ nhăn nheo và toàn thân phủ đầy lông tơ. Nhiều người "độc miệng" còn ví bé như một con khỉ con.

me 9x nhin mat con so sinh dinh vut bo, ba ngoai khang khang nhan nuoi va cai ket... - 1

Da dẻ đứa trẻ nhăn nheo như một ông lão.

me 9x nhin mat con so sinh dinh vut bo, ba ngoai khang khang nhan nuoi va cai ket... - 2

Lông tơ mọc khắp người.

Bố mẹ của bé rất phiền não khi ai nhìn thấy đều nhận xét như thế. Thậm chí họ đã phải hỏi lại bác sĩ liệu có trao nhầm con hay không. Tuy nhiên, các bác sĩ và y tá cũng kiên quyết trả lời không có sự nhầm lẫn gì cả.

Người chồng đã khuyên vợ nên gửi con đến nhà trẻ phúc lợi. Sau một hồi vật lộn tâm lý, người vợ cùng đồng lòng theo ý chồng. Tuy nhiên, khi bà ngoại biết được thông tin này liền ngăn cản. Bà khăng khăng nhận nuôi đứa cháu đáng thương.

"Bất kể đứa trẻ có như thế nào thì nó cũng là máu mủ của tôi. Tôi sẽ nuôi nó" - bà ngoại nói.

1 năm sau kể từ ngày nhận nuôi, đứa trẻ đáng thương bị bố mẹ năm nào chối bỏ giờ đã được 1 tuổi. Và gương mặt của bé có sự thay đổi 360 độ: da dẻ mịn màng, trắng trẻo, lông tơ đã rụng hết, đôi mắt sáng và cực đáng yêu. Chính bố mẹ của đứa trẻ khi nhìn thấy ảnh con đều giật mình.

me 9x nhin mat con so sinh dinh vut bo, ba ngoai khang khang nhan nuoi va cai ket... - 3

Đứa trẻ xấu xí bị cha mẹ chối bỏ năm nào giờ điển trai như soái ca.

Trên thực tế, nhiều em bé khi bắt đầu chào đời đều chưa hoàn thiện hết các bộ phận cơ thể, da dẻ nhăn nheo, xấu xí nhiều lông tơ vì bé được ngâm trong nước ối của mẹ. Tuy nhiên, sau khi ra bên ngoài những bộ phận này sẽ dần hoàn thiện và đẹp rõ nét hơn.

Theo Eva.vn

Tin tiêu điểm