Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 16/1/2015 06:10

Nhìn lại hình ảnh Tim – Trương Quỳnh Anh thời còn mặn nồng

Nhìn lại hình ảnh Tim – Trương Quỳnh Anh thời còn mặn nồng

Trương Quỳnh Anh và Tim quen nhau khi cùng đóng chung trong phim Bóng ma học đường vào giữa năm 2010. Trong suốt 4 năm yêu nhau, cặp đôi ít chia sẻ chuyện riêng tư trên trang cá nhân.
 Trương Quỳnh Anh và Tim quen nhau khi cùng đóng chung trong phim Bóng ma học đường vào giữa năm 2010. Tim nổi tiếng là một anh chàng khá đào hoa và có không ít mối tình với các người đẹp.

Tim đã khá vất vả khi phải đối diện với nhiều chuyện buồn sau sự cố phát ngôn về chuyện tình cảm với Minh Hằng. Lúc đó, Trương Quỳnh Anh đã lắng nghe và chia sẻ khiến nam ca sĩ cảm động. Cả hai dần dần nảy sinh tình cảm.

Tháng 3/2012, hình ảnh Trương Quỳnh Anh vác bụng bầu đi mua sắm đồ trẻ em cùng Tim đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Cả hai đã sống chung với nhau được 4 năm và cùng nuôi dưỡng cậu con trai kháu khỉnh.

Chia sẻ về chuyện tình của Tim thời điểm đó, Trương Quỳnh Anh từng chia sẻ: “Khi quen Tim, tôi chẳng có áp lực gì hết. Mọi chuyện cứ tự nhiên đến vậy thôi. 

Cũng như mọi người, chúng tôi làm quen, hẹn hò, tìm hiểu rồi yêu nhau. Mọi việc đều rất tự nhiên, trai chưa vợ, gái chưa chồng yêu nhau là chuyện bình thường mà, có gì đâu mà phải áp lực”.

Tuy nhiên mới đây, Tim chia sẻ trên trang cá nhân những lời xin lỗi Trương Quỳnh Anh và mong cô quay lại khiến nhiều người bất ngờ. Theo Tim, vì Tim vô tâm, không quan tâm đến cảm nhận của cô nên Trương Quỳnh Anh đã dắt con bỏ đi giữa đêm.

Khi liên lạc với Tim, nam ca sỹ cho biết hiện tại anh đang rất buồn và không muốn chia sẻ điều gì. Chuyện gia đình đang rất rối bời và anh hy vọng mọi việc không bị đẩy đi quá xa. 

Tim chia sẻ những dòng tâm sự lên trang cá nhân bởi vì từ ngày hôm qua tới thời điểm này, anh vẫn không thể liên lạc được với Trương Quỳnh Anh. 

Anh mong cô ấy có thể sẽ đọc được để hiểu và thông cảm cho mình. Hiện tại khi phóng viên liên lạc, Trương Quỳnh Anh vẫn không nghe máy.

Theo giadinhonline.vn