Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 22/12/2018 00:02

Nhân tình gọi điện yêu cầu vợ bỏ chồng để rồi nhận lại câu trả lời ê chề

Nhiều lần nàng ép tôi phải ly dị vợ nếu không sẽ chia tay nhưng mọi chuyện không đơn giản như người tình nghĩ nên tôi chỉ hứa hẹn qua loa cho xong.

Yêu vợ rất nhiều nhưng rồi nhu cầu sinh lý của tôi ngày càng cao còn vợ thì giảm. Để rồi nhiều lần tôi đã phản bội vợ lên giường với những cô gái xinh đẹp dáng chuẩn.

Trong các cô gái đó tôi yêu say đắm một em sinh viên đang học năm 4. Tôi đã mua tặng em nhà xe riêng để lấy chỗ qua lại cho hai người. Tình yêu của chúng tôi diễn ra êm thấm trong hai năm thì nàng không chịu an phận mà đòi có danh chính ngôn thuận.

Nhiều lần nàng ép tôi phải ly dị vợ nếu không sẽ chia tay nhưng mọi chuyện không đơn giản như người tình nghĩ nên tôi chỉ hứa hẹn qua loa cho xong.

Nhưng em không muốn mình mãi trong bóng tối muốn ra ánh sáng muốn được cả họ nhà tôi công nhận. Em đã gọi điện cho vợ tôi mà nói:

- Chồng chị chung sống với em như vợ chồng suốt 2 năm trời, anh ấy nói chỉ yêu mình em thôi, chị hãy nhường chồng để em chăm sóc sẽ tốt hơn.

- Thế hả, được thôi tôi sẽ nhường 4 đứa con cho cô cùng với chức vụ phó tổng giám đốc và người chồng đào hoa để được thanh thản làm những việc mình muốn.

Nghe vợ tường thuật lại cuộc đối thoại giữa hai người một cách bình thản như thể buông xuôi tất cả chán chường chẳng còn tâm trạng chút lưu luyến gì với chồng con nữa, tôi có cảm giác như con tim mình đang dần mất đi một thứ gì quý giá vô cùng.

ngoại tình, chồng ngoại tình, nhân tình

(Ảnh minh họa).

Không biết nói gì với vợ tôi chỉ ôm chặt cô ấy rồi hôn lên môi với mong muốn làm xoa dịu tổn thương vợ đang phải chịu đựng từ cô nhân tình đáo để kia. Nhưng vợ gạt ra mà bảo:

- Em đi thu xếp đồ đây, ngay ngày mai em sẽ ra đi nhường tất cả mọi thứ lại cho anh với tình yêu.

- Anh biết lỗi của mình rồi, từ nay về sau anh sẽ không bao giờ phản bội em nữa. Chúng ta có ngày huy hoàng như hôm nay đâu phải là công lao một mình anh trong đó có sự đóng góp rất nhiều của em. Vợ mà bỏ anh đi lúc này thì toàn bộ công ty sẽ sụp đổ gia đình này sẽ tan nát. Bình thường em mạnh mẽ ghen tuông lắm mà sao dễ dàng buông xuôi vậy?

- Em đã quá mệt mỏi khi lấy người chồng trăng hoa rồi, em chán ghét cảnh phải vừa chăm các con lo cho công ty và phải lo giữ chồng lắm rồi. Em ghét tất cả.

Nói đến đây vợ ôm mặt khóc nức nở khiến tôi chỉ biết ôm chặt vợ để cô ấy hiểu là bên cạnh vẫn còn có chồng gánh vác cùng.

Để chứng minh với vợ mối quan hệ giữa tôi với nhân tình chỉ là qua đường, ngay hôm sau tôi gọi người tình đến nhà để nói chuyện. Người tình vừa bước đến tôi đã nói thẳng:

- Em ạ cái gì cũng có giới hạn của nó, vợ là vợ, bồ là bồ, với anh vợ là tất cả còn bồ chỉ là thú vui khi cần. Em hãy biết mình biết ta đừng có làm liều. Anh có được vị trí tổng giám đốc và trở thành đại gia như ngày này là do sự chung tay gánh vác của cả hai vợ chồng.

Một mình anh không làm được, còn nếu đi với em không cẩn thận anh sẽ trắng tay. Cuộc tình chúng ta hãy chấm dứt tại đây đừng có quấy nhiễu hay có bất kỳ lời nói làm ảnh hưởng đến danh dự anh và công ty không thì cẩn thận...

Sự dứt khoát quyết liệt của tôi đã đuổi được cô nhân tình trong êm thấm và kéo lại được cuộc hôn nhân đang trên đà tan vỡ. Có lẽ tình yêu của vợ dành cho chồng rất nhiều nên cô ấy dễ dàng bỏ qua tất cả và nở nụ cười với người chồng trăng hoa này.

Từ nay tôi sẽ luôn nhắc nhở cái tính trăng hoa của mình để tránh làm đau vợ lần nữa.

Theo Ngôi sao.vn