Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 10/12/2018 19:47

Nhận kết quả ADN của 2 đứa con sinh đôi, chồng đại gia sốc nặng

Âm thầm giấu giếm vợ mang con đi xét nghiệm ADN với suy nghĩ chỉ thử cho yên tâm nhưng khi nhận được kết quả trên tay, Tuấn đã ôm mặt khóc như mưa.

Hơn 5 năm nuôi dưỡng cuộc hôn nhân của mình, đã có lúc Tuấn nghĩ mình thật may mắn khi lấy được người vợ như Hà. Một cô gái chân chất, không màu mè, không cầu kì và không vụ lợi. Hà đã quen Tuấn thật tình cờ mà không hề biết tới sự giàu có của anh. Điều đó khiến Tuấn rất tin tưởng. Anh tin rằng tình yêu anh dành cho cô và những gì cô dành cho anh hoàn toàn không có yếu tố vật chất.

Vì giàu nên Tuấn sợ, Tuấn mất niềm tin vào cuộc sống. Anh sợ những người phụ nữ xinh đẹp ngoài kia chỉ nhòm ngó túi tiền của anh. Khi gặp và quen Hà, anh đã biết đây chính là cô gái phù hợp với mình. Căn biệt thự nguy nga lộng lẫy đã làm Hà choáng ngợp nhưng cô không hề vui mừng mà còn giận anh đã giấu giếm sự giàu có của mình.

Chồng đại gia sốc nặng trước kết quả ADN của 2 đứa con sinh đôi-1

Hơn 5 năm nuôi dưỡng cuộc hôn nhân của mình, đã có lúc Tuấn nghĩ mình thật may mắn khi lấy được người vợ như Hà. (Ảnh minh họa).

Hơn 2 tháng giận hờn anh mới có thể làm lành được với Hà và sau những hiểu lầm đó hai người yêu thương nhau vô cùng. Tiến tới hôn nhân, cuộc sống của Tuấn và Hà dường như vô cùng viên mãn. Anh chăm sóc vợ con hết mình, chiều chuộng Hà, còn cô cũng là một người biết điều, biết đối nhân xử thế. Dù không tương xứng gia cảnh nhưng bố mẹ Tuấn lại vô cùng quý mến sự đôn hậu nhẹ nhàng của con dâu. Tuấn lấy làm hài lòng và vẫn luôn tin sự lựa chọn chính xác của mình.

Chỉ là, khi hai đứa con trai sinh đôi ngày một lớn, Tuấn nhận được nhiều câu nói bóng gió: “Sao con gì mà chẳng có nét nào giống bố?”. Tất nhiên Tuấn chưa bao giờ tin những lời nói đó nhưng lâu dần, thấy thói quen ăn uống cũng như sở thích của con khác xa mình, lại không thấy con có nét gì giống mình, Tuấn bắt đầu có chút âu lo. Anh không muốn làm mọi chuyện có lỗi với vợ nhưng anh vẫn không an lòng nếu không xác thực được đó chính xác là con mình.

Âm thầm giấu giếm vợ mang con đi xét nghiệm ADN với suy nghĩ chỉ thử cho yên tâm nhưng khi nhận được kết quả trên tay, Tuấn đã ôm mặt khóc.

Chồng đại gia sốc nặng trước kết quả ADN của 2 đứa con sinh đôi-2

Anh mang kết quả về nhà, lòng nặng trĩu, định sẽ làm lớn mọi chuyện nhưng anh vẫn tin chắc chắn phải có lý do gì đó…  (Ảnh minh họa)

Người phụ nữ anh tin tưởng, hai đứa con anh cưng nựng hết mình còn tính sẽ để cả gia tài kếch xù này cho con nào ngờ lại đều không phải con mình. Anh không tin vợ anh có thể làm điều đó với mình. Một cô gái không vụ lợi, không toan tính lại yêu anh hết lòng như thế sao lại có thể lừa dối anh?

Anh mang kết quả về nhà, lòng nặng trĩu, định sẽ làm lớn mọi chuyện nhưng anh vẫn tin chắc chắn phải có lý do gì đó… Anh gọi Hà vào phòng rồi nói chuyện nghiêm túc.

Nước mắt lăn dài, Hà khóc xin anh tha thứ. Cô không còn gì để nói, cô chỉ mong anh có thể tha thứ cho 3 mẹ con cô và nếu anh muốn, cô sẽ lập tức bỏ nhà ra đi, không cầu gì hết.

Đó là sai lầm của Hà, khi cô quyết định đến với anh thì thực sự cô biết mình đã mang bầu được hơn 1 tháng. Đó là lý do cô sinh sớm hơn dự định nhưng ai cũng cho rằng vì sinh đôi nên đẻ non. Anh cũng không để ý chuyện đó nhưng bây giờ anh đã tin đó là sư thật.

Hà không nỡ bỏ con của mình và càng không thể khi biết đó là một cặp sinh đôi. Cô đã lợi dụng anh nhưng cô nguyện dành cả cuộc đời để báo đáp ân tình và mấy năm qua, cách Hà sống cũng là minh chứng cho việc chuộc lỗi về những gì cô đã gây ra.

Chồng đại gia sốc nặng trước kết quả ADN của 2 đứa con sinh đôi-3

Anh vẫn không thể cam lòng, đành cứ vậy mà buông xuôi cho đến khi có thể chấp nhận hoặc là không bao giờ… (ảnh minh họa).

Anh nhìn vợ, nhìn hai đứa con mà xót xa trong lòng. Anh cũng không đành lòng bỏ chúng nhưng nghĩ đến chuyện nuôi con của người khác, anh thực sự không thể nào yên tâm. Chỉ là, có lẽ sự vị tha, bao dung của người vợ, sự đáng yêu của hai đứa con lại một lần nữa làm anh phải suy nghĩ lại. Chỉ hận là sau nhiều năm lựa chọn, sau nhiều lần từ chối hết người này đến người khác để chọn Hà, cuối cùng Tuấn vẫn bị lừa một vố cay đắng. Anh đành cứ vậy mà buông xuôi cho đến khi có thể chấp nhận hoặc là không bao giờ…

Theo Tin tức online

Tin tiêu điểm