Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 14/2/2017 23:21

Ngưỡng mộ 'đám cưới ngọc trai' trên máy bay đúng ngày Valentine

Một "đám cưới ngọc trai” được tổ chức trên máy bay đúng ngày Valentine 14/2 khiến mọi người cảm thấy xúc động và vô cùng ngưỡng mộ họ...

Nguong mo 'dam cuoi ngoc trai' tren may bay dung ngay Valentine - Anh 1

Vào ngày lễ tình yêu 14/2, Vietnam Airlines đã vinh hạnh được chấp cánh cho 1 câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ thông qua việc tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày cưới “ngọc trai” trên máy bay cho 1 cặp vợ chồng quốc tịch Malaysia giữa ông Daniel F. và bà Linda F.

Nguong mo 'dam cuoi ngoc trai' tren may bay dung ngay Valentine - Anh 2

Sự kiện được tổ chức trên chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines mang số hiệu VN684(cất cánh lúc 12:30 và hạ cánh lúc 13:25 giờ địa phương ngày 14/2) từ Kuala Lumpur đi TP. Hồ Chí Minh.

Nguong mo 'dam cuoi ngoc trai' tren may bay dung ngay Valentine - Anh 3

"Đám cưới ngọc trai" kỷ niệm 30 năm ngày cưới vào đúng ngày Valentine của vợ chồng quốc tịch Malaysia này có cả những thỏi kẹo socola do các tiếp viên Vietnam Airlines chuẩn bị để tặng hành khách trên chuyến bay...

Nguong mo 'dam cuoi ngoc trai' tren may bay dung ngay Valentine - Anh 4

Một món quà đầy ý nghĩa với hành khách trên chuyến bay này...

Nguong mo 'dam cuoi ngoc trai' tren may bay dung ngay Valentine - Anh 5

Và với sự trợ giúp của phi hành đoàn, ông Daniel đã tặng vợ bó hoa hồng biểu tượng cho tình yêu của mình. Tiếp đó, ông Daniel đã cùng vợ cắt bánh socola đúng và nâng ly sâm-panh được trang trí bởi các vòng ngọc trai trước sự chứng kiến và những lời chúc mừng của các hành khách trên chuyến bay đúng vào ngày lễ Tình nhân 14/2.

Nguong mo 'dam cuoi ngoc trai' tren may bay dung ngay Valentine - Anh 6

“Tôi liên hệ Vietnam Airlines và nhận được phản hồi rất nhanh, nhiệt tình. Tôi muốn đem đến sự bất ngờ vì tôi rất yêu bà ấy. Tôi muốn lễ kỷ niệm ngày cưới này sẽ mang lại cảm xúc của những ngày đầu tiên. Đối với tôi, tình yêu là điều quan trọng nhất trong cuộc đời.

Cảm ơn Vietnam Airlines vì trải nghiệm tuyệt vời ngày hôm nay!”, ông Daniel F.chia sẻ, quá trình đem đến niềm vui bất ngờ cho người vợ của mình. Trước món quà đầy bất ngờ từ người chồng, bà Linda F. chia sẻ: “Hôm nay quả thực là một ngày đầy bất ngờ và thú vị. Tôi đặc biệt thích những đóa hoa, chúng rất đẹp. Cảm ơn Vietnam Airlines!”.

Nguong mo 'dam cuoi ngoc trai' tren may bay dung ngay Valentine - Anh 7

Phi hành đoàn phục vụ chuyến bay chụp ảnh lưu niệm khi đã chứng kiến một "đám cưới ngọc trai" đầy ngưỡng mộ và ý nghĩa của vợ chồng ông Daniel F. và bà Linda F.

Nguong mo 'dam cuoi ngoc trai' tren may bay dung ngay Valentine - Anh 8

Và hành khách cũng tranh thủ chụp ảnh sự kiện này làm kỷ niệm

Theo Hải Sơn (VNA)
Gia Đình VN