Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 24/2/2019 02:27

Người yêu cũ của chồng đến dự đám cưới, chồng nói 1 câu khiến cô dâu uất ức

Tại sao chồng lại khiến em tổn thương bằng câu nói của em như vậy?

Chào anh Xương Rồng.

Năm nay em 29 tuổi, hôm nay là ngày em kết hôn anh ạ. Đúng ra em phải cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc vì đó là ngày trọng đại của mình. Nhưng không anh ạ, từ khi bắt đầu mối quan hệ này, em đã biết tình cảm chỉ xuất phát từ phía mình.

Thú thật với anh, chồng em đến với em không phải vì tình yêu. Em là một người có khiếm khuyết. Từ khi sinh ra, khuôn mặt em đã có một vết bớt đen. Vết bớt ấy lớn đến nỗi trùm khắp phần mắt của em.

Đó là lý do khiến em tự ti. Cũng vì điều này mà trước khi lấy chồng, không một người nào chấp nhận lấy em làm vợ. Mặc dù em có tìm hiểu vài người, nhưng được một thời gian thì em phát hiện họ không có ý định muốn kết hôn với em.

Người yêu cũ của chồng hiện diện trong ngày cưới cũng không uất ức bằng câu nói của chồng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Có lẽ vì cảm kích bố em nên chồng em đã nhận lời đến với một người con gái xấu xí như em anh ạ. Tình cảm của bọn em cũng được gia đình 2 bên vun đắp, vậy nên sau một thời gian, chúng em đã làm đám cưới mặc dù em biết chồng không toàn tâm toàn ý yêu mình.

Em biết trước khi yêu em, chồng em đã yêu sâu đậm một người con gái khác. Cũng chính cô ta là người đã xuất hiện trong ngày cưới của em.

Anh biết không, khi nhìn thấy cô ta, chồng em đã buông tay khỏi tay em. Quá tức giận, em đã nói bảo vệ đuổi cô ta đi mặc cho cô ta nói mình đến đó chỉ là vô tình. Chồng em thấy mọi chuyện căng thẳng, can ngăn em không được nên đã quát vợ: "Cô ấy không hề biết chúng ta làm đám cưới ở đây. Em hãy thôi suy diễn đi. Em có biết lúc này trông em rất xấu xí không?".

Anh ạ, chồng em đã nói những câu đó ngay trước mặt em và người yêu cũ của anh ấy. Có phải anh ấy muốn em đau đớn mới thỏa lòng không?

Giờ em đang ở nhà bố mẹ đẻ. Bố mẹ em đã biết chuyện và tìm hiểu thì biết người yêu cũ của chồng em đến trung tâm tổ chức sự kiện để ký hợp đồng tổ chức đám cưới cho em gái cô ta.

Chồng em cũng nhắn tin xin lỗi em rất nhiều. Nhưng em vẫn cảm thấy tổn thương vì những gì chồng em nói. Anh cho em một lời khuyên được không?

Người yêu cũ của chồng hiện diện trong ngày cưới cũng không uất ức bằng câu nói của chồng - Ảnh 3.

Chào em.

Xương Rồng nghĩ trong chuyện này, em hoàn toàn có thể giải quyết, thậm chí là giải quyết một cách dễ dàng. Em hãy nhớ đến những con người có được thành công trong công việc và cuộc sống mặc dù họ có khiếm khuyết về cơ thể, điển hình như Nick Vujicic. Họ đã vượt lên những định kiến của bản thân và xã hội để khẳng định mình. Vậy nên em cũng không cần phải tự ti quá nhiều về mình như vậy.

Đầu tiên, em nên bỏ những suy nghĩ tự ti về ngoại hình của mình. Sau đó em sẽ nhận ra, câu nói của chồng em hoàn toàn không có ác ý. Đôi lúc mọi chuyện sẽ đơn giản nếu em suy nghĩ theo chiều hướng tích cực. Trong chuyện này cũng như vậy, có thể sự nhạy cảm khiến em cho rằng chồng đang miệt thị mình. Nhưng sự thật thì anh ta chỉ đang bất lực vì không thể khiến em nguôi giận.

Một điều nữa mà Xương Rồng muốn nhắn nhủ đến em. Hãy cho bản thân mình và chồng có cơ hội. Em thấy đấy, rõ ràng em đã sai khi nghi ngờ chồng. Vậy mà anh ta lại chủ động giảng hòa với em. Chứng tỏ anh ta cũng rất muốn giữ mối quan hệ của vợ chồng em được tốt đẹp.

Vì thế, Xương Rồng hy vọng em có thể trút bỏ mọi gánh nặng và cùng chồng sống thật hạnh phúc nhé.

Xương Rồng.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm