Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 5/5/2018 18:04

Người vợ ly hôn sau 14 năm chồng "lải nhải" về tình cũ

Người vợ ly hôn sau 14 năm chồng "lải nhải" về tình cũ

GD&TĐ - 'Cô ấy là tình yêu tôi tìm kiếm, là sự an ủi tâm hồn tôi', người chồng Đài Loan thường nói như thế về nhân tình trước mặt vợ con.

Vụ ly hôn được xử vào cuối tháng 4 vừa qua. Người phụ nữ giấu tên kết hôn với người đàn ông tên Huang trong 20 năm. Họ đã có con cái trưởng thành. Lần đầu tiên cô phát hiện ra chồng mình "ăn chả" là nhờ chồng của cô nhân tình tiết lộ, từ 16 năm trước.

Ông Huang thừa nhận có quan hệ với nữ đồng nghiệp tên Hsiao Fen nhưng nói đã chia tay và không lâu sau đó cô này qua đời. Mặc dù vậy, ông Huang vẫn liên tục công khai nói về người tình trước mặt vợ con 14 năm qua, với các từ như "đó là tình yêu tôi luôn tìm kiếm", là "sự an ủi tâm hồn tôi", theo tờ Taiwannews.

Ông Huang luôn nói về người tình trước mặt vợ suốt 14 năm khiến người vợ đệ đơn ly hôn. Ảnh: Taiwannews.

Ông Huang luôn nói về người tình trước mặt vợ suốt 14 năm khiến người vợ đệ đơn ly hôn. Ảnh:Taiwannews.

Ông Huang cũng đả kích những thiếu sót của vợ và trước mặt con gái thường gọi cô là "rác rưởi".

Việc chồng nhắc đến cái tên Hsiao Fen suốt 14 năm gây áp lực lên người vợ, khiến chị bị rối loạn giấc ngủ và muốn ly thân với chồng. Sự việc đẩy lên cao khi ông Huang thay ổ khoá nhà, lúc này người vợ nộp đơn ly hôn.

Trong phiên sơ thẩm, ông Huang phủ nhận các cáo buộc. Toà án cũng cho rằng cô nhân tình đã chết, không đủ bằng chứng ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng, nên không giải quyết ly hôn.

Người vợ tiếp tục kháng cáo lên toà án tối cao. Các điều tra viên xác nhận ông Huang thường hạ nhục vợ và bất kể đang tắm, xem TV, lái xe, ông này thường nhắc Hsiao Fen là "tình yêu tôi tìm kiếm". Cuối cùng, toà án đã chấp nhận yêu cầu ly hôn cho người vợ.

Theo Bảo Nhiên
Vnexpress