Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 23/5/2015 09:11

Người mẹ trải lòng khi đăng báo tìm chồng cho… con trai

Mẩu quảng cáo tìm chồng cho con trai được đăng trên báo.
Mẩu quảng cáo tìm chồng cho con trai được đăng trên báo.

Padma Iyer luôn mong muốn được nhìn thấy người con trai 36 tuổi của mình, Harrish, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.
Chính vì vậy, bà đã quyết định đăng tin tìm chồng cho… con trai trên báo, tin tức từ Pink News cho biết. 

Những quảng cáo tìm bạn đời trên báo chí không phải là chuyện hiếm ở Ấn Độ nhưng nhiều người cho biết, đây là lần đầu tiên họ thấy quảng cáo “tìm chú rể cho con trai” đăng trên báo.

Nội dung mẩu tin viết: “Tìm chú rể cho con trai (36 tuổi, làm việc cho một tổ chức phi chính phủ): Tuổi từ 25 đến 40, điều kiện tốt, yêu động vật. Không yêu cầu về địa vị”.

Mẩu quảng cáo xuất hiện trên tờ báo Mid-Day của Ấn Độ, sau khi các tờ báo khác bao gồm Times of India và the Hindustan Times từ chối đăng tin.

Biên tập viên của tờ Mid-Day, Sachin Kalberg, giải thích trên Telegraph: “Với tư cách là một tổ chức, chúng tôi luôn ủng hộ quyền bình đẳng của mọi người, dù họ thuộc bất kỳ tôn giáo, địa vị, giới tính, màu da nào. Do vậy, khi mẩu quảng cáo tìm bạn đời đồng giới được gửi đến cơ quan chúng tôi, chúng tôi không suy nghĩ nhiều về việc đăng tin”.

Ông cho biết thêm, với quảng cáo này, mẹ của Harrish Iyer hy vọng sẽ tìm được một người chồng phù hợp cho con trai của bà ấy. “Chúng tôi hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ”, Sachin tâm sự. Được biết, theo điều 377 của Bộ luật hình sự Ấn Độ, hôn nhân đồng tính được cho là vi phạm pháp luật tại nước này.

“Hiện giờ, tôi đã quá mệt mỏi với sự chú ý của truyền thông. Tôi chỉ là một người mẹ bình thường trong gia đình, một người mẹ muốn giúp con trai tìm được người bạn đời phù hợp mà thôi. Chỉ có điều, người bạn đời đó là một người đàn ông”, Padma chia sẻ trên tờ Quartz.

 

Theo Người đưa tin

Tin tiêu điểm