Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 27/2/2016 14:38

Người chồng thú tội gì sau khi giết vợ ở Bình Phước?

Người chồng thú tội gì sau khi giết vợ ở Bình Phước?

Chỉ vì ghen tuông mù quáng, người chồng nhẫn tâm giết chết vợ mình rồi tự sát nhưng bất thành. Khám nghiệm hiện trường, Công an tỉnh Bình Phước thu giữ 6 lá thư tuyệt mệnh do người chồng viết để lại, nội dung xin lỗi mọi người vì hành vi gây án và nguyên nhân là do vợ muốn ly dị và đòi về sống nhà mẹ đẻ.
Vụ trọng án xảy ra tại tiệm hớt tóc của Nguyễn Quốc Hoàng - Sinh năm 1987,  nằm ở ấp 2 (xã Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước). Sáng 20/2, một nhóm bạn nhiều lần gọi điện thoại rủ Hoàng đi uống càphê, nhưng không thấy ai nghe máy.
Thấy bất thường, nhóm bạn tìm đến tiệm hớt tóc - cũng là nơi gia đình Hoàng sinh sống - thì thấy cửa đóng im ỉm. Họ đập cửa xông vào thì phát hiện cảnh tượng hãi hùng:
Hoàng thoi thóp trên võng, tay chảy máu lênh láng xuống nền nhà, còn chị Trần Thị Huyền Trang (SN 1992, vợ Hoàng) đã chết từ trước. Mọi người vội vã đưa Hoàng đi cấp cứu và báo công an.

Được cấp cứu kịp thời, ngày 23/2, Hoàng đã hồi tỉnh trở lại và được Cơ quan CSĐT Công an huyện Chơn Thành lấy lời khai, rồi tiến hành bắt giữ để điều tra về hành vi “giết người”.

Tại Cơ quan điều tra, Hoàng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và nhận là tác giả 6 lá thư tuyệt mệnh để lại hiện trường sau khi giết chết vợ.

Theo điều tra ban đầu, Hoàng và Trang lấy nhau, có một con chung và sinh sống bằng nghề hớt tóc. Cuộc sống nổi sóng gió khi Hoàng ghen tuông liên tục tới mức Trang đòi li dị.

Do đó, Hoàng nảy sinh kế hoạch giết vợ rồi tự sát. Khoảng 23h khuya 19.2, Hoàng cãi nhau với vợ, cho rằng Trang có người khác nên đòi ly dị chồng.

Rồi Hoàng xông vào dùng tay siết cổ vợ cho đến chết, sau đó ngồi viết liên tục 6 lá thư tuyệt mệnh. Nội dung các bức thư này, Hoàng xin lỗi gia đình hai bên, xin lỗi mọi người và tỏ ra tiêu cực về cuộc sống gia đình cũng như bị vợ bỏ đi…

Sau khi viết thư để lại hiện trường, Hoàng trèo lên võng dùng dao lam cắt mạch máu ở tay để tự sát. Tuy nhiên, đến sáng 20/2, khi Hoàng đang thoi thóp thì được bạn bè phát hiện đưa đi cấp cứu nên thoát chết.

Theo laodong.com.vn