Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 13/12/2018 20:25

Ngôi nhà 25 m2 đầy đủ tiện nghi đáng mơ ước của nhiều người

KTS sử dụng nội thất thông minh để biến ngôi nhà chật hẹp thành tổ ấm đủ tiện ích, có không gian sinh hoạt thoải mái.
[Caption]kkk

Giải bài toán đặt mọi tiện ích vào không gian chật hẹp của căn nhà 25 m2, KTS đưa phương án ẩn các khu vực lưu trữ vào tường.

[Caption]kkkk

Khối nội thất trọng tâm của căn nhà là 'combo' giường kết hợp tủ quần áo, máy giặt. Bên trên là chỗ ngủ rộng rãi dành cho hai người, phía dưới tích hợp 11 ngăn kéo và hộc để máy giặt.

KTS cho biết chiều cao lý tưởng của căn nhà mang đến ông ý tưởng sử dụng các món đồ "có chân". Phần chân rỗng được tận dụng làm không gian lưu trữ.

[Caption]kkkk

Chiếc giường ngủ đặc biệt này có chức năng chia không gian của căn nhà thành hai phần: Khu sinh hoạt phụ và phòng khách.

[Caption]kkkk

Phòng khách được trưng bày kệ đồ uống, tivi áp tường và một chiếc gương lớn để mang lại cảm giác sáng sủa và rộng rãi.

[Caption]kkk

Bàn ăn đặt sát gương, phía trên là chiếc đèn trần kiểu dáng đơn giản.

[Caption]kkk

Đằng sau cách cửa gỗ phong cách thế kỷ XIX, thế giới công nghệ hiện đại được ẩn trong bức tường. Tại đây có tivi, laptop, máy ảnh và các thiết bị giải trí thông minh khác.

[Caption]kkkk

Một chiếc kệ với vô số ngăn nhỏ được tạo ra để đựng toàn bộ những món đồ nhỏ xinh trong căn nhà.

[Caption]kkkk

Bếp được thiết kế thành hai khu đối diện: một phần là chậu rửa và bếp ẩn sau tủ quần áo, có thể cất gọn khi không sử dụng; phần còn lại là giá treo đồ gia dụng được cố định trên tường.

[Caption]kkkk

Kiểu dáng của nội thất đa phần đơn giản để đảm bảo không lấn chiếm diện tích, khiến không gian bị quá tải. Phòng tắm nằm cạnh lối vào, bên ngoài có một ban công nhỏ đủ cho người ở tận hưởng gió trời.


Theo Ngoisao.net