Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 8/10/2016 20:42

Ngọc Thúy: “Tôi chỉ thấy thương hại Phan Như Thảo, chứ ghen tỵ gì!“

Ngọc Thúy chia sẻ về những "lời qua tiếng lại" giữa cô và vợ mới của đại gia Đức An trong thời gian qua.

Những ngày qua, Ngọc Thúy và chồng cũ - đại gia Đức An liên tiếp "khẩu chiến" trên trang cá nhân. Trong khi Ngọc Thúy "tố" chồng không hoàn thành việc cấp dưỡng nuôi con sau khi ly hôn thì đại gia Đức An cho rằng, Ngọc Thúy mải mê kiện cáo mà không dành thời gian chăm sóc 2 con. Thậm chí, anh còn cho là Ngọc Thúy còn yêu mình nên mới ghen tuông và hận thù như vậy.

Ngoc Thuy: 'Toi chi thay thuong hai Phan Nhu Thao, chu ghen ty gi!' - Anh 1

Ngoc Thuy: 'Toi chi thay thuong hai Phan Nhu Thao, chu ghen ty gi!' - Anh 2

Ngọc Thúy và vợ chồng Đức An - Phan Như Thảo

Mới đây, cựu mẫu Ngọc Thúy chia sẻ một đoạn tâm sự khá dài với Phan Như Thảo - vợ mới Đức An. Trong đó, cô cho biết, trong 2 lần cô mang thai, Đức An đều ngoại tình. Còn với Phan Như Thảo, Ngọc Thúy chỉ thương hại chứ không bao giờ thèm ghen tỵ:

"Cây ngay không sợ chết đứng. Em tin chồng em gì cũng nên động não mà suy nghĩ Thảo à! Vì sự thật chị chính là người rời bỏ anh ta, không vì 2 lần chị mang thai anh ta đều ngoại tình, mà phần nhiều chính là bản chất nham hiểm của anh ta. Chị không thể sống với loại người mà khi có biến có thể không từ thủ đoạn nào để thoát thân kể cả mang người thân bên cạnh ra chống đỡ.

Những ngày qua, chắc em cũng đã nhìn thấy rõ, chồng em thản nhiên để 2 người đàn bà có con với anh ta chà đạp nhau. Anh ta miệng xin lỗi em nhưng cả 2 status, anh ta ra mặt đều chỉ bảo vệ danh tiếng mặt mũi cho chính anh ta mà thôi.

Bây giờ chị chính thức trả lại câu em từng nói chị. Chị thấy tội nghiệp cho em Phan Như Thảo à! Sống với kẻ như An, em sẽ không bao giờ có được 1 ngày bình yên. Đừng bao giờ nghĩ có mỗi mình chị là kẻ thù, còn bao nhiêu phận đàn bà bị chồng em chơi qua đường mấy năm qua nữa đấy. Vì chồng em sống bạc quá, nhẫn tâm quá thôi em à! Cứ từ từ mà mở mắt em nhé.

Status về đám hỏi của em là vì chị buồn cười cái xe thôi chứ chả phải ghen tuông gì. Thương hại em không hết chứ ghen nỗi gì trời. Người phụ nữ bên cạnh An luôn phải chống đỡ với người cũ, giành giựt lo sợ với hàng tá những người mới đang nhăm nhe chiếm chỗ. Hạnh phúc sung sướng gì mà ganh với tỵ"

Ngoc Thuy: 'Toi chi thay thuong hai Phan Nhu Thao, chu ghen ty gi!' - Anh 3

Ngoc Thuy: 'Toi chi thay thuong hai Phan Nhu Thao, chu ghen ty gi!' - Anh 4

Ngọc Thúy cho biết, cô chỉ thấy thương hại Phan Như Thảo

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Eva

Tin tiêu điểm