Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 26/6/2015 08:28

Ngọc Liên “Gương mặt thân quen” lần đầu chia sẻ chuyện chồng con

Ngọc Liên của “Gương mặt thân quen 2015” lần đầu tiết lộ rằng chồng cô hiện đang là một đạo diễn truyền hình khá đắt show trong nước.
Là một trong những ca sĩ tạo được nhiều dấu ấn trong thể loại nhạc quê hương, trữ tình trong chương trình truyền hình Gương mặt thân quen 2015 , nữ ca sĩ Ngọc Liên đã quyết định cho ra mắt album mang tên Nghĩa phu thê để tri ân khán giả yêu thích mình trong suốt thời gian qua.

ngọc liên gương mặt thân quen 5
Ngọc Liên - một trong số sáu thí sinh "Gương mặt thân quen" mùa này

Buổi giới thiệu album diễn ra chiều ngày 25/06 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ thân thiết của Ngọc Liên như: Đàm Vĩnh Hưng , Quách Tuấn Du , Dương Đình Trí, nhạc sĩ Ngọc Sơn, MC Anh Quân , MC Ngọc Tiên và đặc biệt là danh ca Duy Trường vừa trở về từ Mỹ cũng đã đến chúc mừng người em của mình.

ngọc liên gương mặt thân quen 6

ngọc liên gương mặt thân quen 7
Ngọc Liên tươi tắn xuất hiện bên con gái cưng

Kể từ khi về Việt Nam ca hát, Ngọc Liên cũng đã tạo được dấu ấn riêng và được nhiều đồng nghiệp yêu quý, có mặt trong buổi ra mắt, Mr Đàm còn bất ngờ cầm 100 USD “mua đĩa” của Ngọc Liên, hành động của mình Mr Đàm lý giải muốn cho Ngọc Liên sự may mắn. Điều này khiến Ngọc Liên cũng như mọi người rất bất ngờ và thán phục chân tình của Mr Đàm dành cho “đàn em” của mình.

ngọc liên gương mặt thân quen 3
Ngọc Liên và nhạc sĩ Ngọc Sơn

ngọc liên gương mặt thân quen 4
Ngọc Tiên khoe dáng bên MC Ngọc Tiên

ngọc liên gương mặt thân quen 8

ngọc liên gương mặt thân quen 9
và nhí nhảnh cùng Đàm Vĩnh Hưng

Bên cạnh những chia sẻ về sự nghiệp ca hát, nhiều câu hỏi đặt ra về “hậu phương” của Ngọc Liên cũng lần đầu tiên được cô bật mí. Gia đình của Ngọc Liên khá đặc biệt khi vợ chồng mặc dù rất quan tâm nhau nhưng thỏa thuận việc ai nấy làm, không can thiệp quá sâu vào nhau. Ngoài ra, việc nên duyên vợ chồng của Ngọc Liên cũng xuất phát từ lần tình cờ nhờ chồng cô quay MV nên hai người gặp nhau và chính thức yêu thương và nên duyên vợ chồng. Trong buổi họp báo này cũng là lần đầu tiên Ngọc Liên chia sẻ về chuyện gia đình trước mọi người, hiện chồng Ngọc Liên đang là một đạo diễn truyền hình đắt show hiện nay.

ngọc liên gương mặt thân quen 10
Quách Tuấn Du

Album mới đánh dấu bước chuyển mình của Ngọc Liên trong đời sống âm nhạc. Chọn những bài hát kinh điển và được nhiều người từng thể hiện trước đó, Ngọc Liên cũng đầy áp lực phải xử lý sao cho tạo được nét riêng của mình, không giống bất cứ ai và hơn hết phải thể hiện được cái hồn của bài hát. Ở tuổi của Ngọc Liên dù chưa phải quá nhiều vốn sống để thể hiện những cảm xúc mà nhạc sĩ viết cho bài hát nhưng chừng ấy năm ca hát, sống, yêu và xây dựng mái ấm gia đình cũng giúp cô có được những cảm xúc đặc biệt để hát.
ngọc liên gương mặt thân quen 1
ngọc liên gương mặt thân quen 2

Theo afamily