Ngỡ có cuộc hôn nhân hạnh phúc, người phụ nữ chết lặng khi biết một chuyện trước ngày cưới

VÂN HUYỀN - 03:02 21/03/2019
Ngỡ có cuộc hôn nhân hạnh phúc, người phụ nữ chết lặng khi biết một chuyện trước ngày cưới

Oliver Cox, 33 tuổi, dường như là một người bạn trai hoàn hảo đối với Lyndsey sau khi họ quen nhau qua một trang web hẹn hò trực tuyến vào đầu năm 2018.

Cặp đôi Lyndsey Yarwood và Oliver Cox.

Lyndsey cho biết sau 5 tháng trò chuyện qua mạng, họ đã quyết định gặp gỡ và đều cảm thấy vô cùng hợp nhau. Cox đã có vô số hành động lãng mạn khiến trái tim Lyndsey rung động. Vào 7/10/2018, anh đã cầu hôn cô trong chuyến đi tới London.

Nhưng hạnh phúc của họ đã nhanh chóng tan biến. 10 ngày sau đính hôn, Cox cho biết người cũ của Lyndsey đã gửi cho anh những tin nhắn đe dọa và buộc tội Lyndsey đang lừa dối anh.

Tuy nhiên thực tế, chính Cox là người tự gửi tin nhắn cho chính mình, từ một tài khoản Instagram giả mạo.

Lyndsey vô cùng sốc trước những hành động của chồng sắp cưới.

Vào tháng 12/2018, Lyndsey đã nhận được một tin nhắn trên Facebook từ bạn gái cũ của Cox và khuyên Lyndsey nên tìm hiểu về quá khứ của anh ta. Lyndsey sau đó đã liên lạc với Cảnh sát Wiltshire và yêu cầu họ tiến hành điều tra quá khứ của Cox.

Tuy nhiên, cô đã vô cùng nhẹ nhõm khi được cho biết quá khứ anh ta không có gì đáng lo ngại.

Cô đã bị Cox hành hung 

Không lâu sau họ đã có một trận cãi vã và Cox đã tấn công khiến cô bị thương. Chính hành động này đã khiến Lyndsey quyết định chấm dứt mối quan hệ với chồng sắp cưới.

Cô đã tìm hiểu được sự thật, Cox đã thay đổi lý lịch của mình thành một người hoàn toàn khác chỉ với gần 50 USD thông qua “Clare’s Law”.

Oliver Cox không phải là tên thật của anh ta.

Cuối tháng 2/2019, anh ta đã thừa nhận hành hung Lyndsey và lãnh án tù treo 18 tuần cùng một khoản bồi thường và phải tránh xa nạn nhân 2 năm.

Lyndsey quyết định lên tiếng kêu gọi mọi người cần nâng cao cảnh giác vì có thể có rất nhiều người đã thay đổi tên. “Cox đã liên tục thay đổi tên của mình trở thành Darren Berry, Bart Milben và các tên khác”, Lyndsey cho biết.

Vân Huyền
Theo The Sun

Bình luận của bạn đọc